Clip nghi đánh ghen: Chặn ô tô đánh một phụ nữ; công an đang làm rõ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh, clip ghi lại cảnh một phụ nữ ngồi trên xe ô tô, bị chặn lại, nghi bị đánh ghen gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu.
Clip nghi đánh ghen: Chặn ô tô đánh một phụ nữ; công an đang làm rõ
Vụ nghi đánh ghen gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu CHỤP MÀN HÌNH

Ngày 21.5, theo nguồn tin của PV Báo , Công an P.3, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) đang xác minh, làm rõ vụ nghi bị đánh ghen gây xôn xao dư luận Bạc Liêu.

Cụ thể, vụ việc xảy ra khoảng 21 giờ ngày 17.5. Khi đó, một nhóm người (có nam và nữ) chặn đầu một chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường Trần Phú, thuộc P.3, TP.Bạc Liêu. Sau khi chặn đầu xe, nhiều người lớn tiếng chửi bới, mở cửa xe.

Tiếp đó, một phụ nữ dùng mũ bảo hiểm đập vào thân xe, lôi kéo cô gái trẻ và người đàn ông trong xe ra ngoài. 

Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, xông vào đánh cô gái đang ngồi trên xe. Có một thanh niên đi cùng đi liên tục ngăn cản. 

Vụ việc xảy ra giữa con đường trung tâm TP.Bạc Liêu khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. Một số người chụp ảnh, quay clip, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Một người đàn ông ngồi trong xe ô tô bị lột áo, kéo ra khỏi xe

CHỤP MÀN HÌNH

Ngay khi  hay tin vụ việc xảy ra, Công an P.3, TP.Bạc Liêu đã cử lực lượng đến hiện trường giải tán đám đông, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. 

Qua làm việc, công an xác định những người có liên quan gồm: bà N.T.T.Y (31 tuổi), ông N.T.H.P (29 tuổi), ông K.T.T(30 tuổi), ông L.P.L (46 tuổi, cùng ngụ TP.Bạc Liêu) và bà V.T.B.L  (32 tuổi, ngụ TX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng).

Công an mời những người có liên quan về trụ sở làm việc, nhưng nhiều người dân hiếu kỳ, tụ tập trước cổng công an gây mất an ninh trật tự

CHỤP MÀN HÌNH

Qua xác minh, ông L.P.L và bà V.T.B.L là vợ chồng, nhưng đã ly hôn vào năm 2019, có quyết định của tòa án. Gần đây, ông L. quen biết bà N.T.T.Y. 

Tối 17.5, ông L. lái ô tô chở bà Y. đi mua cháo. Em của bà L. phát hiện đã điện thoại cho bà L biết và cùng N.T.H.P và  K.T.T chặn đầu xe, lột áo và lôi ông L.P.L ra khỏi xe, dùng nón bảo hiểm đánh bà Y.

Vụ việc nghi đánh ghen gây ách tắc, náo loạn một góc đường trung tâm TP.Bạc Liêu. Mặc dù Công an P.3 đã mời những người có liên quan về trụ sở làm việc, nhưng vẫn có nhiều người  hiếu kỳ, tụ tập trước cổng trụ sở công an gây mất an ninh trật tự.

HD

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật