Học phí loạt trường THPT Dân lập ở Hà Nội: Phụ huynh có thể tham khảo qua

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phụ huynh tham khảo thêm thông thông tin để chọn trường phù hợp cho con
Học phí loạt trường THPT Dân lập ở Hà Nội: Phụ huynh có thể tham khảo qua
THPT Anhxtanh

Một mùa tuyển sinh lớp 10 lại đến, thời điểm này nhiều phụ huynh đang cân nhắc việc chọn ngôi trường phù hợp cho con. Ngoài việc cho con thi vào các trường công lập, cha mẹ còn cần tham khảo thêm các ngôi trường ngoài công lập để có phương án dự phòng. Bởi năm nay, sẽ chỉ có khoảng 72.000 em được tuyển vào THPT công lập, chiếm 55,7%. Còn lại các em sẽ vào các trường dân lập, tư thục, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên.

Với những ngôi trường ngoài công lập, ngoài các yếu tố như chất lượng giáo dục, vị trí địa lý,... thì học phí cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà phụ huynh cần tham khảo. Dưới đây là thông tin học phí một số trường THPT dân lập hot trên địa bàn thành phố Hà Nội, được đăng tải trên website chính thức của nhà trường.

1. THPT Anhxtanh

- Địa chỉ: 290 P. Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa

- Học phí: 2,5 triệu đồng/tháng

2. THPT Nguyễn Siêu

- Địa chỉ: P. Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy

- Học phí: 50 - 180 triệu đồng/năm

3. THPT Lương Thế Vinh

- Cơ sở A - Cầu GIấy: Số 35 Đinh Núp, Trung Hòa, Cầu Giấy

- Mức học phí 2022: 4,2 triệu đồng/tháng, bao gồm: học phí, an ninh, sổ liên lạc điện tử, điện, nước uống, hệ thống Lương Thế Vinh online và hoạt động Đoàn, Đội.

4. THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

- Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

- Mức học phí 2022: Học phí lớp song ngữ là 8 triệu đồng/tháng, hệ chất lượng cao từ 3,5 đến 5,1 triệu đồng/tháng. Ngoài tiền ăn và xe đưa đón (nếu có), trường không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác như đồng phục, các chương trình tự chọn, trải nghiệm, tham quan...

5. THPT Tạ Quang Bửu

- Địa chỉ: 94a P. Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng

- Mức học phí 2022 (tùy từng chương trình học):

6. THPT Đoàn Thị Điểm

- Cơ sở 1: Số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

- Cơ sơ 2: KĐT Bắc Cổ Nhuế, Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Học phí 2022: 4,5 triệu đồng/tháng; với các lớp tăng cường Toán và Khoa học bằng tiếng Anh theo chương trình của Singapore, học sinh phải đóng thêm 150 USD/tháng (chưa bao gồm tiền sách giáo khoa) và theo chương trình của Mỹ là 400 USD/tháng. Lớp chuyên Anh theo chương trình của Bộ GD&ĐT đóng thêm 2 triệu đồng.

7. THPT M.V.Lômônôxốp

- Địa chỉ: P. Trần Văn Cẩn, Khu Đô Thị, Từ Liêm

- Học phí 2022: học sinh học 02 buổi/ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

-Lớp 30 - 36HS: 30.000.000đ/ 1 năm học.

-Lớp tăng cường Tiếng Anh học thuật, dạy 6 tiết tiếng Anh/tuần do giáo viên người nước ngoài giảng dạy thu thêm 1.000USD/1 năm học (thu bằng VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng tại thời điểm nộp).

-Các lớp học bổ trợ 2 tiết tiếng Anh/tuần do GV nước ngoài giảng dạy, đóng thêm 4.000.000đ/1 năm học. Lớp học Ngoại ngữ 2 tiếng Đức, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc đóng thêm 3.500.000đ/1 năm học, học phí lớp chuyên đặc biệt đóng thêm 3.000.000đ/1 năm học.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật