Ronaldo tiết lộ lý do vẫn gắn bó cùng ĐT Bồ Đào Nha

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chia sẻ với truyền thông, Ronaldo tiết lộ lý do anh tiếp tục gắn bó với ĐT Bồ Đào Nha bất chấp việc tiền đạo này chơi không tốt ở VCK World Cup 2022.
Ronaldo tiết lộ lý do vẫn gắn bó cùng ĐT Bồ Đào Nha
Ronaldo tươi cười trong buổi rèn quân cùng ĐT Bồ Đào Nha (Ảnh: Getty).

Ronaldo chơi không tốt ở VCK World Cup 2022 nên Bồ Đào Nha không thể hiện thực hóa giấc mơ vô địch. Sau khi bị Morocco loại, Ronaldo đã khóc nức nở rời sân, nhiều người cho rằng, CR7 sẽ giải nghệ, nhất là khi Bồ Đào Nha thay tướng. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn được HLV Martinez gọi lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024.

Chia sẻ với truyền thông, Ronaldo cho biết lý do anh chưa giải nghệ, cựu tiền đạo Real Madrid cho biết: “Tôi đã bàn bạc với gia đình của mình và sau đó đi đến kết luận rằng, đây chưa phải là lúc đầu hàng”.

Ronaldo cũng hào hứng khi được HLV Martinez tin tưởng trao cơ hội, anh cho hay: “Tôi đã học rất nhiều điều từ HLV Martinez và rất vui khi trở lại đội. HLV nói với tôi rằng, ông ấy muốn có tôi trong đội hình. Tôi cảm thấy mình vẫn còn nhiều điều để cống hiến và tôi muốn tiếp tục”.

Cũng trong buổi họp báo trước trận đấu với Liechtenstein tại vòng loại EURO 2024, Ronaldo thừa nhận, thời gian ở MU dưới triều đại HLV Erik Ten Hag là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật