Phương Anh - cô nàng TikToker Gen Z siêu dễ thương, có gu thời trang cực chất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn cùng phong cách thời trang hằng ngày vô cùng dễ thương và năng động, cô nàng TikToker này đã chinh phục thành công trái tim của ’giang cư mận’.
Phương Anh - cô nàng TikToker Gen Z siêu dễ thương, có gu thời trang cực chất
Ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của nàng TikToker “đốn tim” các netizen. (Nguồn: Dang Nguyen Phuong Anh)

Đặng Nguyễn Phương Anh được các netizen, đặc biệt là hội chị em mê mẩn style trẻ trung, đáng yêu biết đến với kênh TikTok sở hữu hơn 77 ngàn lượt theo dõi và tài khoản Instagram hơn 3000 followers. Sở hữu ngoại hình dễ thương, cùng tính tình hoạt bát và phong cách thời trang vô cùng trẻ trung, năng động, TikToker Gen Z này ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của netizen.

Bên cạnh đó, Phương Anh còn gây bão mạng xã hội với những màn “đu trend”, thể hiện tài lẻ nhảy theo nhạc. Những chiếc clip của nàng TikToker được quay ở nhiều không gian khác nhau như lớp học, công viên và cả công ty nơi cô nàng đang làm việc. Ngoài các video nhảy theo nhạc vô cùng đáng yêu, cô nàng còn thực hiện những vlog quay lại hoạt động trong cuộc sống thường ngày hay gợi ý phối đồ cho hội chị em.

Cô bạn nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. (Nguồn: Dang Nguyen Phuong Anh)

Với phong cách thời trang đơn giản, trẻ trung nhưng lại vô cùng đáng yêu, cô nàng cũng chính là “cứu tinh” cho team hay băn khoăn về khoản trang phục, phối đồ. TikToker Gen Z “cân” từ những outfit “bánh bèo” đến cả những outfit năng động.

Style năng động không làm khó được cô bạn. (Nguồn: Dang Nguyen Phuong Anh)

Những video của cô nàng luôn mang năng lượng tích cực, vui vẻ đem lại cảm giác thích thú cho người xem. Vì thế nên khi “bước” vào kênh TikTok của Phương Anh, các netizen như “lạc” vào thế giới của những điều đáng yêu, lạc quan và xinh đẹp.

TikToker Gen Z gây thương nhớ với những outfits cực có gu. (Nguồn: Dang Nguyen Phuong Anh)

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật