Trở về Nhật sau drama chữa hiếm muộn, Bà Nhân Vlog nghiệm ra triết lý sống: Sai ở đâu đứng lên ở đó

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi trở về Nhật, Bà Nhân Vlog đã chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khá sâu sắc, chiêm nghiệm về những gì cô đã trải qua. Đồng thời, tự bản thân cô cũng rút ra được triết lý sống cho mình sau drama vừa qua.
Trở về Nhật sau drama chữa hiếm muộn, Bà Nhân Vlog nghiệm ra triết lý sống: Sai ở đâu đứng lên ở đó
Vợ chồng Bà Nhân Vlog trong buổi họp báo tối 14/3

Sau buổi họp báo tối 14/3 với truyền thông, nói rõ mọi vấn đề liên quan đến drama với bác sĩ chữa hiếm muộn, đến tối ngày 17/3, Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân, SN 1995) cùng chồng người Nhật - anh Teru quyết định trở về Nhật Bản để bình tâm sau nhiều sóng gió.

Sau video thông báo cả 2 đã về tới Nhật Bản an toàn, Bà Nhân Vlog thông báo tin vui rằng cô đã 4 phôi thai đang trữ ở ống nghiệm. Khi nào cô ổn định sức khỏe và tinh thần sẽ trở lại Việt Nam, cấy phôi thai vào người, bắt đầu hành trình mang thai.

Tiếp đó, Bà Nhân Vlog tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái khá sâu sắc, chiêm nghiệm về những gì cô đã trải qua. Đồng thời, sau khi chiêm nghiệm, cô cũng tự rút ra được triết lý sống cho bản thân rằng "sai ở đâu đứng lên ở đó".

Nguyên văn chia sẻ của Bà Nhân Vlog như sau: "Thứ may mắn của 1 đứa chẳng có gì như Nhân, kể cả việc khóc cũng phải giấu, tủi thân ấm ức, bệnh hoạn cũng 1 mình, từ bé đến lớn như Nhân. Không thể chia sẻ cùng ai, ngoài tự mình vượt qua tất cả.

28 năm dù 1 mình cũng không cho phép bản thân gục ngã, huống chi bay giờ đã có anh (chồng người Nhật tên Teru -PV) cùng đồng hành trên mọi nẻo đường. Vì vậy, việc hoàn thiện bản thân, mạnh mẽ đứng dạy bước tiếp là lẽ đương nhiên.

Sai ở đâu đứng lên ở đó! Đó là câu Nhân luôn phải nhớ khi để sửa đổi bản thân mình".

Kèm theo dòng trạng thái này, Bà Nhân Vlog chia sẻ nhiều hình ảnh của vợ chồng cô trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Có thể thấy, quả thực như Bà Nhân Vlog chia sẻ, thời gian qua, cô gần như được chồng hỗ trợ và sát cánh trong mọi chuyện. Thậm chí, kể cả việc cô quyết định về Việt Nam tìm con, anh Teru cũng đồng ý, chấp nhận bỏ công việc lương tháng cao hàng trăm triệu bên Nhật Bản để có thể cùng đồng hành với vợ.

Hay những ngày qua, dù bị "vạ lây", bị chế giễu ngoại hình, bị xì xào bàn tán nhưng anh Teru ngay khi về Nhật vẫn tỏ ra hợp tác trong các video với vợ. Trong ánh nhìn của mình, anh luôn dành cho vợ sự dịu dàng, yêu thương vô điều kiện. Có lẽ, chính sự hy sinh này đã khiến Đức Nhân thật sự nhìn nhận ra sự sai lầm, bồng bột của mình, từ đó thay đổi bản thân để chào đón một cuộc sống hạnh phúc hơn ở phía trước.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật