Mặc áo 2 dây gợi cảm, hot girl bán cơm rang gây náo loạn cả khu chợ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo chủ nhân bức ảnh, khi đến 1 tiệm bán đồ chiên mua đồ ăn trưa thì bắt gặp cảnh cô gái xinh đẹp, mặc áo 2 dây đang chiên cơm. Không cưỡng lại được vẻ đẹp, vị khách đã xin phép chụp ảnh cô và đăng tải lên mạng xã hội.
Mặc áo 2 dây gợi cảm, hot girl bán cơm rang gây náo loạn cả khu chợ
Ảnh minh họa.

Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh đẹp, mặc áo 2 dây đang đứng bán cơm rang tại khu chợ ở Thụ Lâm, thành phố Tân Bắc (Trung Quốc) bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng nước này.

Qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy cô gái bán cơm đang độ tuổi trẻ trung, gương mặt thanh tú, dáng người rất mảnh mai. Cô nàng đang tập trung sơ chế đồ ăn, tay thoăn thoắt thái các nguyên liệu, chuẩn bị thực phẩm, cơm rồi bắt đầu chiên để giao cho khách. Mặc dù công việc chiên cơm khá vất vả, dầu mỡ bám đầy nhưng cô gái tỏ ra chuyên nghiệp và rất gắn bó với công việc, không ngại vất vả.

Theo chủ nhân bức ảnh, khi đến 1 tiệm bán đồ chiên mua đồ ăn trưa thì bắt gặp cảnh cô gái xinh đẹp, mặc áo 2 dây đang chiên cơm. Trước sự xinh đẹp, quyến rũ toát ra từ thần thái cùng công việc của cô, vị khách hàng đã xin phép chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, hình ảnh cô gái xinh đẹp đã nhận được sự chú ý.

Lin Tong từng là một người mẫu quảng cáo trên truyền hình và là người dẫn chương trình sự kiện

Bất ngờ gây sốt trên mạng, "in tư" cô gái trẻ cũng nhanh chóng được các "thám tử mạng" tìm ra. Cô gái được xác định là Lin Tong, sống ở Đài Loan, Trung Quốc, năm nay 27 tuổi. Hóa ra, Lin Tong vốn là một người mẫu quảng cáo trên truyền hình và là người dẫn chương trình sự kiện. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, Lin Tong đã đến học việc tại một cửa hàng chuyên đồ ăn chiên rán và làm việc tại đây hai ngày mỗi tuần trong suốt 2 năm vừa qua.

Sau hơn 2 năm làm việc tại cửa hàng đồ chiên, Lin Tong giờ đây đã có thể đứng bếp nấu ăn phục vụ khách hàng. Sau khi biết đến hot girl bán cơm rang xinh đẹp, nhiều người đã tìm đến tiệm cơm rang để thưởng thức.

Mới đây, Lin Tong chia sẻ trên mạng xã hội: "Vừa rồi đột nhiên có rất nhiều khách hàng đến ăn cơm rang. Quản lý cửa hàng nói vì tôi nổi tiếng trên mạng nên nhiều khách tìm đến. Do lượng khách kéo đến đông nên ông chủ đã yêu cầu Lin Tong tạm nghỉ việc".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật