5 kiểu phụ nữ dễ chạy theo trai trẻ: Dù ở tuổi nào cũng ham mê của lạ, bỏ bê gia đình chồng con

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo khảo sát của ngành tâm lý học những kiểu phụ nữ dưới đây thường háo hức với những điều mới mẻ, dễ ngoại tình với trai trẻ.
5 kiểu phụ nữ dễ chạy theo trai trẻ: Dù ở tuổi nào cũng ham mê của lạ, bỏ bê gia đình chồng con
Ảnh minh họa.

Cô ấy thích thu hút sự chú ý

Việc nhiều người đàn ông ghen tuông khi thấy vợ mình ăn mặc đẹp, ánh mắt lúng liếng. Một người phụ nữ không ngừng khao khát sự chú ý có thể lừa dối bạn đời của mình nếu cô ấy cảm thấy không nhận được đủ sự quan tâm. Cô ấy sẽ là con mồi dễ dàng cho bất kỳ người đàn ông nào dành cho sự quan tâm khiến cô cảm thấy mình xứng đáng.

Đặc biệt, nếu như người vợ có thu nhập cao hơn chồng thì cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời. Do không còn được sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng nên phụ nữ có tiền thường tìm đến người phù hợp hơn.

Phụ nữ cả thèm chóng chán

Một người phụ nữ nhanh bị chán, dễ thấy cuộc sống buồn tẻ thường sẽ lừa dối bạn đời để giảm sự nhàm chán hoặc tìm thêm hứng thú cho mình. Những kiểu phụ nữ này thường thích đứng núi này trông núi nọ, vướng vào chuyện ngoại tình ngoài luồng khiến gia đình tan nát.

Kiểu người phụ nữ ham hư vinh, thích vật chất

Trong cuộc sống rất nhiều người phụ nữ như vậy họ rất thích hư vinh vật chất. Bởi xét tới cùng ai cũng muốn cuộc sống của mình được đủ đầy tiền bạc, chẳng phải sống khổ sở lo nghĩ nhiều. Nhưng quan trọng là bạn khống chế được cái ham muốn đó của mình biết đúng sai. Còn ây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con.

Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhàn và hưởng thụ. Có câu nói "sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" quả đúng không sai, phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ vì đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng vì tiền mà quên tình nghĩa vợ chồng. Vì tiền, cô ấy sẵn sàng bỏ chồng bỏ con, đánh đổi cả hạnh phúc gia đình.

Người phụ nữ thích sự mới lạ trong tình yêu

Trong tính cách của con người luôn có những điều thầm kín, có những kiểu phụ nữ luôn thích sự mới mẻ trong tình yêu không  thích những điều nhàm chán cũ kỹ. Chính vì vậy, những người phụ nữ này khi kết hôn một thời gian sẽ cảm thấy hôn nhân không còn thú vị nhạt nhẽo nhất là chuyện chăn gối không còn khiến cô ấy cảm thấy hứng thú, thì những người phụ nữ này dễ vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng, cắm sừng chồng của mình.

Người phụ nữ nhu cầu cao trong "chu‌yện ấ‌y"

Kiểu người phụ nữ này rất dễ tìm đến người đàn ông khác để thỏ‌a mã‌n nhu cầu khi chồng không đáp ứng được nhu cầu của cô ta. Ham muốn tìn‌ּh dụ‌ּc khiến cô ấy không kiểm soát được bản thân và rất dễ sa ngã.

Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao các ông chồng nên xác định tư tưởng chắc chắn một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏ‌a mã‌n nếu chồng không đáp ứng vừa lòng họ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật