Gặp mẹ của bạn học, tôi kinh ngạc khi biết đây là người tôi muốn tìm lâu nay

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vừa gặp mặt mẹ Nam, tôi có cảm giác rất quen, không hiểu đã gặp ở đâu đó rồi. Đến khi bác ấy kể lại chuyện cũ, tôi mới nhận ra bác chính là người tôi muốn tìm.
Gặp mẹ của bạn học, tôi kinh ngạc khi biết đây là người tôi muốn tìm lâu nay
Ảnh minh họa

Tôi và Nam là bạn học cùng lớp thời đại học. Ngày đó anh ấy rất thích tôi nhưng tôi thì ghét lắm. Chỗ nào có mặt anh ấy là sẽ không có tôi. Nam rất quan tâm và luôn giúp đỡ tôi những lúc khó khăn, vậy mà tôi chẳng ưa anh ấy chút nào. Nhiều lúc tôi cứ cảm giác bản thân đang lợi dụng lòng tốt của anh vậy.

Ra trường, Nam mua quà tỏ tình với tôi, chưa kịp để anh mở lời, tôi đã đuổi anh ra khỏi phòng. Sau này, mỗi lần nhớ về bóng lưng buồn rầu của Nam rời khỏi phòng ngày đó mà tôi thấy mình thật đanh đá và có chút hối hận vì không biết giữ thể diện cho người khác.

Đầu năm vừa rồi, đi họp lớp, mọi người phát hiện ra chỉ còn mỗi Nam và tôi chưa lập gia đình, thế là họ ghép đôi và mong muốn chúng tôi đến với nhau. Bây giờ nhìn Nam sáng sủa, chỉn chu hơn nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn không ưa chút nào.

Từ sau lần đi họp lớp, Nam thường xuyên gọi điện và rủ tôi đi chơi. Thấy anh ấy nhiệt tình quá nên tôi miễn cưỡng đi chơi cùng. Đôi lúc tôi cũng muốn mở lòng với Nam nhưng không thể.

Ngày hôm qua, Nam đến tặng hoa và rủ tôi đi chơi. Cùng ngày hôm ấy, anh mời tôi về nhà chơi. Lần đầu tiên nhìn thấy mẹ Nam, tôi đã thấy rất quen, như thể từng gặp ở đâu rồi. Còn bác nhận ngay ra tôi. Nghe bác kể lại mà tôi sực nhớ ra. Đấy là 1 tháng trước, trời nắng nóng, tôi đang đi đường thì xe hết xăng nên phải đẩy bộ 1 đoạn khá dài, đúng lúc đó có 1 bác gái liền dừng xe lại, loay hoay chia cho tôi ít xăng từ xe bác sang bằng 1 đoạn ống nhựa. Nhờ chút xăng đó mà tôi đi được đến cây xăng gần nhất. Tôi nhiều lần muốn tìm bác để cảm ơn mà không biết phải tìm như thế nào.

Sau màn gặp mặt đầy ấn tượng, bác gái thật thà nói có lần Nam tâm sự là cả đời này thương có 2 người phụ nữ, người thứ nhất là mẹ, người thứ 2 là tôi. Bác ấy rất muốn được biết người con gái Nam thích là ai nên nhiều lần nhắc anh ấy đưa bạn về nhà chơi.

Bác bảo Nam là người đàn ông tốt tính, chỉ biết làm việc, không chơi bời, lại rất chung thủy. Tôi nên mở lòng cho anh ấy 1 cơ hội tìm hiểu. Nói thật tôi không thích Nam chút nào nhưng nhớ ơn bác gái từng giúp đỡ, tôi cũng muốn mở lòng với anh. Theo mọi người, tôi phải làm sao để có thể thích được Nam đây?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật