Ngày bố đưa con tôi đến nhà bạn trai làm xét nghiệm ADN, cả nhà họ đều kinh ngạc và đòi nhận cháu

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cách đây 1 năm, tôi và Hiển yêu nhau được vài tháng thì phát hiện có thai. Lúc đó tôi rất hoảng loạn lo lắng, lần nào chúng tôi cũng dùng đồ bảo hộ, chẳng hiểu sao lại có thai được. Tôi tìm bạn trai báo tin và mong anh đưa ra cách giải quyết hợp lý.
Ngày bố đưa con tôi đến nhà bạn trai làm xét nghiệm ADN, cả nhà họ đều kinh ngạc và đòi nhận cháu
Ảnh minh họa

Lúc đầu, Hiển cho rằng tôi nói đùa, đến khi tôi đưa tờ giấy siêu âm cho thì anh mới chịu tin. Anh tức giận, truy hỏi tôi qua lại với người đàn ông nào. Tôi khẳng định bản thân chung tình, chỉ yêu mình anh, không có ai cả.

Hiển bất ngờ khai thật là từng lấy vợ, 2 người chung sống 7 năm, không thể có con. Nguyên nhân do Hiển bị TT loãng, chạy chữa nhiều năm, tốn khá nhiều tiền nhưng không có kết quả. Không muốn làm khổ vợ, cuối cùng anh chủ động nói lời chia tay trước.

Tôi rất giận khi biết Hiển từng có 1 đời vợ, vấn đề lớn thế này mà anh chưa bao giờ nói cho tôi biết. Chuyện đến nước này, tôi cũng chẳng thể truy cứu được nữa. Bây giờ tôi muốn chứng minh đứa con trong bụng mình là của anh.

Tôi bảo có thể trong thời gian chữa trị, bệnh tình của Hiển khỏi rồi nhưng chị vợ lo lắng bất an nên khó có thể mang thai. Hoặc tình cảm của 2 người không còn mặn mà nên chị vợ không muốn có con thì sao. Dù tôi đưa ra những lý do rất thuyết phục nhưng Hiển vẫn khẳng định bản thân bị vô sinh, không thể có con và cho rằng tôi không chung thủy.

Sau đó, anh nghỉ việc công ty, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với tôi. Không còn chỗ bấu víu, tôi gọi điện cầu cứu bố mẹ, họ rất đau buồn nhưng không hắt hủi mà bao bọc che chở mẹ con tôi. Nhờ đó mà suốt thời gian tôi mang thai, tinh thần thoải mái, ít chịu áp lực chuyện tiền bạc hay hàng xóm dị nghị.

Ngay khi con tôi sinh ra, bố hỏi địa chỉ gia đình của Hiển để xét nghiệm ADN. Bởi bố mẹ luôn tin tưởng tất cả những gì tôi nói. Sau nhiều ngày hỏi thăm bạn bè của Hiển, cuối cùng tôi cũng có địa chỉ nhà anh ấy.

Gặp bố mẹ Hiển, họ rất bất ngờ khi biết có cháu nội ở bên ngoài. Ngay lập tức bác trai gọi điện cho Hiển để hỏi tình hình. Có lẽ anh ấy không chịu nhận con nên bác trai thuyết phục anh về xét nghiệm ADN.

Ngày hôm qua, có kết quả xét nghiệm, Hiển rất hạnh phúc khi biết đứa nhỏ là con của anh ấy và muốn cưới tôi ngay. Nhưng bố tôi lại không chấp nhận anh, bởi lúc tôi cần Hiển nhất anh lại ruồng bỏ, bây giờ biết con rồi lại đòi nhận. Mục đích của bố tôi muốn làm xét nghiệm là để lấy lại danh dự cho con gái, không cần người con rể thiếu trách nhiệm như Hiển.

Cả nhà Hiển rất muốn đón mẹ con tôi về nhà nhưng bố tôi vẫn chưa hết giận. Suốt thời gian qua bố mẹ chịu cực vì tôi rất nhiều, tôi không dám cãi lời. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật