Messi có muốn ở lại PSG?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lionel Messi dường như không muốn ở lại PSG, trong khi mức lương của anh cũng là rào cản với nhà vô địch Ligue 1.
Messi có muốn ở lại PSG?
Lionel Messi và ông bố Jorge Messi. Ảnh: Getty

Có thể nói rằng, Messi đang đứng trước “ngã ba đường” khi hợp đồng của anh với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Messi đã nói: “Ở PSG phức tạp quá, khó tập trung vào chuyên môn”. “Ngã ba đường” mà Messi đang đứng, gồm một hướng sang nước Mỹ, một trở lại Barcelona và hướng còn lại là đến Saudi Arabia.

Với việc trách móc môi trường PSG quá phức tạp, không biết đó có phải là lí do để Messi đổ lỗi cho hai mùa liên tiếp anh không thể giúp PSG và ông chủ Al Khelaifi giải cơn khát vô địch Champions League hay không?

Messi có ông bố Jorge Messi rất lọc lõi và là người đại diện của chính Messi. Tại Barcelona, Messi là “trung tâm quyền lực”. Ở PSG, Messi lại có những người bạn thân, trong đó có Neymar nên không ai dám làm phật lòng Messi.

Messi “phán” ở PSG quá phức tạp, nhưng Messi có đứng ngoài “cái vòng phức tạp” đó không lại là câu chuyện khác. Theo giới sành tin, Chủ tịch PSG Al Khelaifi khó giữ chân thành công Messi ở lại mùa thứ ba, vì mức lương có thể lên đến 39 triệu USD/năm của anh. Trong khi các CLB của Saudi Arabia như Al Hilal, Al Ittihad đã chào mời Messi mỗi mùa trên 220 triệu USD.

Tháng năm này, Messi sang Saudi Arabia theo lời mời của quốc gia này. Messi giữ vai trò Đại sứ du lịch của quốc gia Hồi giáo giàu có này. Bộ Du lịch Saudi Arabia mời đoàn Messi đến không giới hạn, từ bà con gần xa, bạn bè, nhưng có nhân vật quan trọng không thể thiếu là đại diện của Messi, ông bố Jorge. Liệu đây có phải là “một công đôi việc” của Lionel Messi và ông Jorge.

Ở tuổi 34, Lionel Messi đã giành được mọi thứ trong sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy. Bây giờ, ở tuổi hoàng hôn sự nghiệp, có phải đây là thời điểm Messi sang Saudi Arabia chơi bóng "dưỡng già"?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật