U23 Thái Lan mất tiền đạo gốc Thụy Điển ở Doha Cup

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tiền đạo cao 1m87 - Patrick Gustafsson dính chấn thương phút chót nên không thể cùng U23 Thái Lan bay sang Qatar dự Doha Cup 2023.
U23 Thái Lan mất tiền đạo gốc Thụy Điển ở Doha Cup
Patrick Gustafsson chấn thương trước ngày U23 Thái Lan đá Doha Cup 2023

Hôm nay 20-3, U23 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Issara Sritaro đã sang Qatar dự giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023.

Đáng chú ý, tiền đạo gốc Thụy Điển - Patrick Gustafsson buộc phải rút lui phút chót vì chấn thương.

Gustafsson 21 tuổi, sinh ra tại quê cha - Thụy Điển nhưng sau đó quyết định về quê mẹ - Thái Lan chơi bóng từ năm 2021, hiện đang khoác áo CLB Buriram United và đội tuyển U23 Thái Lan.

Tiền đạo này sở hữu chiều cao 1m87, mạnh mẽ ở các pha không chiến và dứt điểm tốt. Vì vậy, thiếu vắng Gustafsson là điều đáng tiếc với U23 Thái Lan tại Doha Cup.

HLV Sritaro quyết định không triệu tập bổ sung mà chỉ sử dụng 22 cầu thủ tại Doha Cup, trong đó cầu thủ đang chơi cho CLB OH Leuven là Sirimongkol Rattanaphum sẽ bay thẳng từ Bỉ tới Qatar gia nhập đội.

"Mục tiêu của chúng tôi tại Doha Cup là tăng tính liên kết giữa các tuyến, xây dựng mối quan hệ giữa các cầu thủ, thử nghiệm chiến thuật mới", HLV Sritaro cho hay.

Theo lịch, U23 Thái Lan sẽ lần lượt gặp U23 Ả rập Xê út (ngày 23-3), chủ nhà Qatar (26-3) và một trận đấu nữa vào 28-3 (đối thủ chưa xác định).

Cùng với U23 Việt Nam, U23 Thái Lan là khách mời đến từ Đông Nam Á và buộc phải thích nghi với việc thi đấu lúc rạng sáng theo nhịp đồng hồ sinh học thông thường tại Doha Cup.

U23 Thái Lan dự Doha Cup với 22 tuyển thủ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật