Hương Vị Tình Thân: Que thử thai Nam cầm có gì lạ khiến “Shark” Long Mạnh Trường suy nghĩ?

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mọi sự chú ý của khán giả đang dồn vào chuyện Nam biết tin mình mang thai. Những tưởng “Shark” Long sẽ phải vui mừng tột độ nhưng hóa ra nam chính của “Hương Vị Tình Thân” lại đang bận tâm đến một việc khác liên quan đến chiếc que thử thai.
Hương Vị Tình Thân: Que thử thai Nam cầm có gì lạ khiến “Shark” Long Mạnh Trường suy nghĩ?
Chỉ có Nam là chưa thấy sự lạ trong màn ăn khế chua

Ngay từ Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 56, khán giả đã biết chuyện Nam mang thai khi cô bỗng dưng ăn khế chua rất ngon lành. Bà Bích cũng nhanh chóng để ý thấy hành động lạ của Nam nên ý nhị gửi cho con gái cả túi khế kèm theo chiếc que thử thai.

Mãi vài ngày sau, chính Nam cũng phát hiện chuyện mình thích khế chua đúng là bất thường, và nhớ ra ngay đến món đồ bà Bích đã đưa cho mình. Đúng Khi Nam hân hoan chuẩn bị kiểm tra xem “baby Shark” đến hay chưa thì Long đã xuất hiện. Và tập 57 kết thúc bằng cảnh Nam vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy hai vạch trên que thử thai, chứng tỏ thiên thần nhỏ giữa cô và Long đã xuất hiện.

Nam như vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy hai vạch

Khán giả đang rất chờ mong tập phim sau, khi Long biết tin này và hẳn chàng soái ca sẽ vô cùng bất ngờ. Nhưng đâu có ngờ Mạnh Trường lại bận tâm đến một vấn đề khác. Nam diễn viên đã than phiền "Tôi thắc mắc không hiểu sao tổ hoạ sĩ kiếm được cái que thử thai 2 vạch kia. Nhấn mạnh là tổ hoạ sĩ toàn nam giới nhé!" trên trang cá nhân của một thành viên đoàn làm phim.

Trong khi "Shark" Long Mạnh Trường lại bận tâm việc khác

Ngay lập tức, một nhân viên giải thích “Nghe nói của bà Xuân" khiến Mạnh Trường và khán giả bật cười. Nhiều netizen suy đoán đoàn làm phim đã phải nhờ cậy một bà bầu nào đó giúp đỡ để có chiếc que thử này, hoặc biết đâu các họa sĩ dùng bút đỏ để tô lên cũng rất khó phát hiện.

"Baby Shark" giúp cho hạnh phúc của Nam thêm trọn vẹn

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật