Mặt nạ gương tập 2: Bố Hoa bị nghi giết mẹ của bạn thân con gái, tạo hình Lương Thu Trang bị chê thua xa Hướng dương ngược nắng

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ông Nghị - bố của Hoa (Lương Thu Trang) trở thành nghi phạm lớn nhất trong vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người.
Mặt nạ gương tập 2: Bố Hoa bị nghi giết mẹ của bạn thân con gái, tạo hình Lương Thu Trang bị chê thua xa Hướng dương ngược nắng
Bà Diễm đứng ra không cho truyền thông đưa tin về thẩm mỹ viện.

Mặt nạ gương gây sốc với vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người

Tập 2 của Mặt nạ gương tiếp tục xoay quanh những diễn biến của vụ án giết người phi tang xác xuống sông.

Sau khi điều tra, nạn nhân được xác định từng phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này khiến thẩm mỹ viện của ông Nghị bị cảnh sát nghi ngờ. Thậm chí, phóng viên còn đến tận nơi để khai thác tin tức. Bà Diễm phải ra mặt từ chối, đồng thời yêu cầu phía thẩm mỹ viện có hành động can thiệp.

Về phía Hoa (Lương Thu Trang), cô tiếp tục gặp Tùng để tìm hiểu về vụ án giết người phi tang xác xuống sông. Tuy nhiên, Tùng quyết định từ chối lời đề nghị vì đảm bảo bí mật điều tra. Sau cuộc gặp gỡ này, Hoa phát hiện ông Nghị cũng có một cây bút giống với bằng chứng tìm thấy tại hiện trường. Thông qua điều tra, Hoa biết được cây viết là quà tặng công ty dành cho những khách mời tham gia hội nghị 10 năm thành lập.

Hoa phát hiện ông Nghị có liên quan đến vụ án.

Hoa và Tùng đã gặp ông Nghị để tìm kiếm bằng chứng. Ông Nghị cho biết diện mạo nạn nhân đã biến dạng nên khó lòng xác nhận danh tính. Thậm chí, ông còn khẳng định bản thân sẽ không phi tang xác nếu lỡ tay hại chết người. Thay vào đó, ông sẽ đầu thú tội ngộ sát trên bàn mổ.

Ông Nghị trở thành nghi phạm lớn nhất trong vụ án.

Trong một diễn biến khác, Hạnh - bạn của Mai đang hoang mang vì mẹ mất tích. Ngay sau đó, Hạnh nhận được thông báo từ phía cảnh sát rằng mẹ mình là nạn nhân của vụ án giết người phi tang xác xuống sông. Chưa dừng ở đó, cô bé còn vô tình biết ông Nghị là người đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mẹ cô.

nạn nhân trong vụ án là mẹ của cô bé Hạnh.

Tạo hình của Lương Thu Trang trong Mặt nạ gương bị chê thua xa so với Hướng dương ngược nắng

Nhân vật Hoa do Lương Thu Trang đảm nhận trong Mặt nạ gương là một nhà văn viết truyện trinh thám. Với kiểu tóc ngắn và cặp mắt kính, Lương Thu Trang bị đánh giá kém sắc và khá già. Điều này khiến nhiều khán giả nhớ đến vẻ đẹp dịu dàng cùng mái tóc dài của nữ diễn viên trong Hướng dương ngược nắng.

So sánh tạo hình của Lương Thu Trang trong Mặt nạ gương và Hướng dương ngược nắng.

Tạo hình của Lương Thu Trang trong Mặt nạ gương bị chê kém sắc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật