Nam sinh được quý tử đích tôn nên leo thẳng lên ghế Phó tổng?

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Số phận và kết cục của nữ chính Phương Nam chính là dấu hỏi lớn nhất dành cho khán giả ở thời điểm hiện tại.
Nam sinh được quý tử đích tôn nên leo thẳng lên ghế Phó tổng?
Nam vỡ òa khi cảm nhận sự thay đổi của c‌ơ th‌ể, rồi thử thai và nhận kết quả 2 vạch đậm nét. (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo diễn biến phim mới nhất, Nam (Phương Oanh) đã chính thức đón nhận tin vui về sự xuất hiện của thành viên mới trong gia tộc họ Hoàng là con đầu lòng của cô cùng Long (Mạnh Trường). Sau rất nhiều ngày chờ đợi kể từ "đám cưới quốc dân", khán giả đã rất mong ngóng về một "baby shark" sẽ chào đời.

Kết cục cuối cùng của Hương Vị Tình Thân vẫn là dấu hỏi lớn với khán giả, vì hiện tại khi còn rất nhiều mối quan hệ hận thù chồng chéo, nhiều người đoán rằng sẽ khó có được cái kết toàn vẹn cho mỗi nhân vật. Và mới đây, một bức ảnh được truyền đi khiến nhiều người tin rằng đấy sẽ là tương lai của nữ chính ở các tập cuối.


Nam sẽ ngồi vào ghế Phó tổng để cùng chồng phát triển sự nghiệp công ty? (Ảnh: Facebook)

Theo đó, Nam có vẻ như đang ngồi trong phòng làm việc của công ty gia đình. Nhiều dự đoán rằng sau khi sinh con, cô nàng sẽ trở lại với công việc và nắm giữ vị trí Phó tổng bên cạnh chồng của mình. Dù đảm đang việc nhà, nhưng với bản tính vốn vẫn rất nhiệt huyết dành cho công việc, không khó hình dung việc nàng dâu trưởng sẽ cùng Long tiếp quản sự nghiệp nhà họ Hoàng. Khi đó, rất có thể Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) sẽ rút khỏi công ty sau nhiều biến cố để tập trung cho đam mê nhà hàng và kinh doanh riêng của cả hai.


Thực chất đây là tạo hình nữ chủ tịch của Phương Oanh trong phim cũ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ, khán giả sẽ nhận ra đây vốn là hình ảnh từ dự án trước đó không lâu của Phương Oanh mang tên Lựa Chọn Số Phận. Trong phim này, nữ diễn viên vào vai con gái nhà tài phiệt và có hành trình đấu đá để leo lên được đến chức chủ tịch. Sự gần giống về bối cảnh của hai bộ phim đã khiến người xem chưa biết về Lựa Chọn Số Phận có chút nhầm lẫn, tuy nhiên, suy đoán trên đây của nhiều khán giả vẫn hoàn toàn có khả năng và hợp lý để xảy ra.


Cảnh phim bầu đã rất to của Nam bị rò rỉ trước đó. (Ảnh: Facebook)

Nói về diễn biến thực tế của phim, các tập cuối hứa hẹn sẽ được đẩy lên cao trào vô cùng khi các nhân vật phản diện "lật bài ngửa". Nam ở thời điểm này dù đang mang bầu nhưng không hiểu vì sao lại có cảnh cô vẫn dám leo rừng lội suối để cứu nhân vật gặp nạn là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) - kẻ vốn không đội trời chung.


Cặp đôi chính vừa đắm chìm trong tình yêu, vừa đón nhận tin vui về đứa bé sắp chào đời. (Ảnh: VTV)

Bạn có đồng ý nếu Nam sẽ lên chức Phó tổng trong công ty của gia đình chồng? Đâu sẽ là kết cục viên mãn nhất cho nữ chính và các nhân vật còn lại sau quá nhiều chuyện đã xảy ra? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật