Tiền đạo nhập tịch của Malaysia tuyên bố sẽ “xuyên thủng hàng phòng ngự ĐT Việt Nam”

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Guilherme De Paula, tiền đạo Brazil nhập tịch của ĐT Malaysia, vừa lên dây cót trước đại chiến với ĐT Việt Nam. Cầu thủ này cho rằng để xua tan chỉ trích, anh sẽ ’xuyên thủng hệ thống phòng ngự của ĐT Việt Nam’.
Tiền đạo nhập tịch của Malaysia tuyên bố sẽ “xuyên thủng hàng phòng ngự ĐT Việt Nam”
Guilherme De Paula chơi rất tệ ở trận Malaysia thua UAE 0-4

Guilherme De Paula là chân sút sinh năm 1986 người Brazil. Anh nhập tịch Malaysia nhằm giúp đội tuyển nước này “chữa cháy” hàng công. Nhưng ở trận thua UAE 0-4 vừa qua, Guilherme De Paula đã để lại ấn tượng không tốt khi chơi mờ nhạt, các pha xử lý bóng còn lập bập và mất liên lạc với 2 đồng đội tuyến trên.

Với những gì đã thể hiện, Guilherme De Paula đang hứng chịu chỉ trích của người hâm mộ nước nhà. Có nhiều fan còn coi tiền đạo này là “một cú lừa” với ĐT Malaysia. Guilherme De Paula hiểu áp lực dành cho mình. Trước trận gặp Việt Nam, cuộc so tài sẽ diễn ra lúc 23h45 ngày 11/6, De Paula tỏ ra tự tin với tuyên bố: “Tôi hiểu đang có rất nhiều người nhắm đến tôi. Tôi biết họ muốn gì. Nhưng tôi luôn tự hào khi khoác lên màu áo ĐT Malaysia. Tôi biết kỳ vọng là rất lớn, và người hâm mộ có lý khi chỉ trích tôi. Nhưng tôi không muốn nhìn vào quá khứ, tôi luôn muốn mình nỗ lực hơn”.

“Các fan có thể chỉ trích tôi thoải mái, nhưng tôi biết khả năng của mình là thế nào. Tôi sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn thể thay đổi mọi thứ bằng đóng góp trên sân cỏ”.

De Paula cũng không quên hứa hẹn với người hâm mộ nước nhà trước trận gặp Việt Nam: “Chúng tôi biết mình phải làm những gì. Kết quả trận đấu này là rất quan trọng với Malaysia. Việt Nam là một đội tuyển giỏi, nhưng tôi biết thời điểm nào để thâm nhập và đánh sập hàng thủ của họ. Như thế, sự tự tin sẽ trở lại với Malaysia. Và chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ, qua đó mang lại niềm vui cho CĐV nhà. Các fan hãy tin các cầu thủ, vì chẳng ai đến đây để đi du lịch cả. Mọi người đều nỗ lực để làm tốt nhiệm vụ của mình”.

Trước loạt trận áp chót, Malaysia đang có 9 điểm, kém Việt Nam dẫn đầu tới 5 điểm. Họ vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu thắng ĐT Việt Nam.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật