“củ‌ּa qu‌ּý“ thành “của nợ“ vì tiêm silicon để làm to

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chê “ch‌ỗ ấ‌y“ của mình bé, Phong nhờ một người bạn tiêm silicon vào lớp da ở thân dươ‌ּng vậ‌ּt với hy vọng đổi đời, không ngờ khiến chàng trai 25 tuổi phải nhập viện.
“củ‌ּa qu‌ּý“ thành “của nợ“ vì tiêm silicon để làm to
Tiến sĩ Nguyễn Thành Như đang phẫu thuật một trường hợp bệnh nam khoa. Ảnh: Thiên Chương.

Đến bệnh viện Bình Dân (TP HCM) trong tình trạng thân dươ‌ּng vậ‌ּt bị biến dạng méo mó có nhiều khối u cứng, bệnh nhân được các bác sĩ xác định bị u parafinoma dươ‌ּng vậ‌ּt - một loại biến chứng do chất silicon gây nên.

Phong cho biết khoảng 2 năm trước, vì muốn "của" mình to hơn nên anh đã tự mua silicon rồi nhờ một người bạn trong xóm tiêm dưới da ở thân dươ‌ּng vậ‌ּt. Vài tháng sau tiêm, ch‌ỗ ấ‌y bắt đầu nổi lên nhiều khối u dưới da. Các khối u cứ to dần và chai sần gây khó chịu. Việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn.

"Lúc mới tiêm, 'hắn' cũng phình lên thật, nhưng chỉ sau vài tháng, dưới lớp da ở những vị trí tiêm bắt đầu chai cứng rồi xuất hiện khối u. Thời gian gần đây, không thể chịu đựng được nữa nên tôi quyết định đi điều trị", Phong nói.

Để khôi phục hiện trạng ban đầu cho bệnh nhân, sáng 25/4, các bác sĩ khoa Nam học đã cắt bỏ toàn bộ phần da bị hỏng rồi vùi "chiếc thân trần" xuống dưới da bìu. Việc bóc tách tạo hình sẽ được thực hiện sau 3 tháng.

Không mặc cảm như Phong, anh Huỳnh Định (34 tuổi) nhà ở Bình Dương lại tiêm silicon để “thằng bé” phình to sau khi so kè cùng nhóm bạn thân và bị một người bạn khích rằng “của cậu không bằng chúng tớ”.

Sau lần bị xúc phạm đến “cái đàn ông”, Định tìm mua thuốc uống tăng kích thước quảng cáo trên mạng uống nhưng không cải thiện. Nghe lời mách của một người bạn, thanh niên này đã mua silicon và nhờ một người y tá ở gần nhà tiêm giúp.

"Không ngờ sau một năm, 'của quý' trở thành 'của nợ' khi toàn thân cậ‌ּu nh‌ּỏ nổi sần như da trâu không còn tí cảm giác", anh Định cho các bác sĩ biết.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thành Như, Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân, ngoài hai trường hợp trên, trong một năm qua khoa này còn phẫu thuật điều trị cho 2 ca khác có "bệnh tưởng". Nguyên nhân đều do quý ông tưởng rằng thằng bé của mình quá nhỏ nên tiêm silicon để dươ‌ּng vậ‌ּt phình to.

"Tất cả bệnh nhân khi đến bệnh viện khám đều trong tình trạng dươ‌ּng vậ‌ּt biến dạng, méo mó, dưới da có nhiều khối xơ chai. Không đau, cũng không bị viêm nhiễm đến mức phải cắt bỏ 'súng ống', nhưng muốn chữa trị, toàn bộ phần da dươ‌ּng vậ‌ּt đều phải được lột bỏ để tái tạo da mới. Hình hài dươ‌ּng vậ‌ּt cũng không được như ban đầu", bác sĩ Như nói.

Việc điều trị thực ra không quá phức tạp, song theo bác sĩ Như, đây là một thú chơi có hại không nên thử, bởi khi bơm silicon vào vùng da dươ‌ּng vậ‌ּt thì sớm hay muộn các khối u parafinoma cũng xuất hiện.

Trải nghiệm việc tăng kích thước bằng cách tiêm silicon và cảm xúc có được sau khi đã "hoành tráng hóa vấn đề", bệnh nhân Phong cho rằng, anh thực sự hối hận vì quyết định dại dột. "Trước hết, do silicon chỉ có tác dụng khi tiêm dưới da nên hậu quả là nó chỉ phình to ở phần thân mà phần đầu thì vẫn như cũ. Thêm nữa dù trông mập mạp nhưng hắn lại không có được độ 'rắn rỏi' như hàng nguyên bản nên cảm giác cũng không thăng hoa như những lời đồn đại", Phong nói.

bệnh nhân Huỳnh Định thì cho rằng "chẳng có gì hay ho bởi không bao lâu sau, các khối u chai đã khiến tôi mất hết cảm hứng".

Qua bốn trường hợp đã phẫu thuật, bác sĩ Nguyễn Thành Như cho rằng cả bốn "khẩu súng" đều mang kích cỡ đạt chuẩn chứ không quá bé đến mức phải nâng cấp. Bác sĩ Như khẳng định, hiện chưa có biện pháp nào can thiệp hữu hiệu trong việc biến dươ‌ּng vậ‌ּt từ nhỏ thành to, từ ngắn thành dài.

Còn theo một chuyên gia tâm lý, muốn đạt đỉnh trong ân ái hoặc muốn khẳng định sự oai phong lẫm liệt với bạn tình, cách tốt nhất vẫn là tình yêu thương và tính nghệ thuật. Bởi "điều kiện kinh tế" hạn hẹp nhưng nếu biết cách vẫn có thể "no cơm ấm áo" .

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật