Khó hiểu

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người ta thường nói trái tim có lý lẽ của nó, nhưng trong trường hợp của mình thì thật sự nan giải quá đi!
Khó hiểu
Ảnh minh họa
Mình thích một người lâu lắm rồi.Chỉ cần nhắm mắt lại nghĩ về những kỉ niệm khi ở bên hắn ta là mình lại pha lẫn một chút đaulòng, một chút trách móc.Vượt qua địa vị của một đứa con gái mình đã viết thư bày tỏ tình cảm với hắn.

Nhưng thật trớ trêu,hắn chỉ đáp lại mình bằng một nụ cười khó hiểu xen lẫn ấm áp mà cũng vì chính nụ cười đó mà mình đã mến hắn đến như thế. Đã 2 năm rồi không gặp hắn nhưng mình vẫn bị nụ cười đó ám ảnh.

Mỗi năm, cứ đến giáng sinh là mình lại gửi thiệp cho hắn với nhữnglời cầu chúc chân thành nhất với tư cách là một ngừơi bạn, nhưng mình chấp nhận vì thực sự trong quá khứ chỉ vì tính lạnh lùng khó chịu mà mình chối từ tất cả sự quan tâm của hắn. Đây thực sự là sợi dây buộc chặt mình đến mệt mỏi nhưng cũng làm mình cảm thấy hạnh phúc.

Sau này mình có gặp một người bạn trai mà từ ánh nhìn đầu tiên mình đã cảm thấy sự dễ chịu mà khi ở cạnh chàng trai khác mình không hề cảm nhận được. Mình có cảm giác mình đang thích hai người mất rồi.

Tình cảm thật khó lý giải. Rõ ràng chỉ cần một hành động nhỏ của tên con trai mới quen cũng thu hút mình nhưng nếu nói là quên người cũ rồi thì cũng không phải.Mình nên làm sao đây?
MT
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật