Nhiều lúc chị cũng muốn đi “ăn nem“ cho đỡ thèm

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hôm nay chi lên mạng để tìm kiếm một thông tin cho công việc. Thật bất ngờ khi thấy trang này, chị như người chết đuối vớ được phao vì chị có tâm sự mà không biết chia sẻ với ai. Đọc được những tâm sự thầm kín của em chị vơi đi được chút buồn.
Nhiều lúc chị cũng muốn đi “ăn nem“ cho đỡ thèm
Tủi thân vì không được chồng quan tâm trong
Em ạ, chồng em vì phải công tác xa nhà nên tình cảm của em thiếu thốn đã đành. Còn chị đây thì khác. Trước đây chị đi làm ở một công ty nước ngoài, sáng đi tối về, chồng chị cũng làm gần nhà. Thỉnh thoàng lắm mới phải đi công tác. Gần nhau vậy đó, mà cuộc sống vợ chồng đâu có gì. Khi chị và anh ấy xây dựng gia đình được năm đầu, chuyện chăn gối cũng hoà hợp. Nhưng từ khi chị sinh cháu thứ nhất được hai năm thì chuyện đó cứ thưa dần, thưa dần.

Chị nhiều lúc cũng thèm khát nhưng lại không dám nói với chồng, cũng đã từng chủ động trong chuyện đó nhưng không đạt kết quả gì. Sau mỗi lần đó chị rất tủi thân, khóc thầm bao đêm, trằn trọc không ngủ được. Chị đã to nhỏ với chồng nói với anh ấy để anh ấy hiểu chị, và thông cảm cho chị. Nhưng anh ấy không quan tâm, chỉ khi nào anh ấy chủ động thì chuyện đó mới xảy ra, còn nếu ngược lại chị chủ động thì anh ấy lại nói với chị những câu mà chị thấy xấu hổ khi là phụ nữ mà lại chủ động.

Chị vẫn phải chịu đựng, thế rồi chị sinh cháu thứ hai. Và cũng từ đó đến nay vợ chồng chị chỉ như góp gạo thổi cơm chung. Nằm cạnh nhau đó nhưng chị rất cô đơn. Em biết không đến bây giờ con lớn chị đã học đại học năm thứ nhất. Cháu thứ hai đang học lớp 4. Chị vẫn hằng đêm một mình cô đơn, hết khóc lại thôi. Thức suốt đêm không ngủ được thì lên mạng đọc tin tức... diễn ra hết ngày nọ đến ngày kia. Những ngày Lễ, ngày Tết, 20/10, sinh nhật... là ngày buồn cùng cực với chị.

Vậy mà chị vẫn chưa một lần biết đến một người đàn ông nào khác. Dù rằng xung quanh chị, đông nghiệp đối tác đều có. Chị cũng có lúc đã nghĩ, phải nghĩ cho cả bản thân mình, thử đi "ăn nem "một lần cho đỡ cơn thèm.

Nhưng rồi lại sợ, lo chồng biết rồi tan vỡ gia đình. Mà em biết không mỗi lần chồng chị thấy chị không ngủ cũng không hỏi han đâu nhé, chị nói chị cần đến chuyện đó thì anh ấy lại khó chịu... Nói chung chị rất buồn.

Mặc dù anh nhà chị như vậy nhưng chị tin chắc chắn rằng anh ấy không có người đàn bà khác đâu.

Nên em ạ chúng ta là phụ nữ nên khổ thế đấy, cứ tự dày vò mãi thế này. Chị cũng không biết làm thế nào nữa, cũng không biết nên khuyên em thế nào vì chị cũng trong hoàn cảnh éo le. Chị năm nay cũng vừa bước sang tuổi 40 thôi em ạ.

Người gửi:Lâm Phương
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật