Dấu hiệu lạ từ kẻ “ăn nem“

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhà tâm lý học người Đức - Michael Mary cho biết: "Khi một người luôn muốn tránh gặp mặt người yêu hay bạn đời có nghĩa là người ấy đang muốn phá vỡ mối quan hệ hiện tại".
Dấu hiệu lạ từ kẻ “ăn nem“
Những cuộc gặp mặt, hẹn hò chỉ còn là dĩ vãng...

Giải thích một cách rõ ràng hơn, dấu hiệu “ăn nem” biểu hiện ở những hành động theo đuổi, chăm sóc nhạt dần (không còn gọi điện tán chuyện hàng giờ hay thảo luận về những khó khăn mà cả hai đang đối mặt để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn).

Một dấu hiệu nữa cũng khá rõ ràng: Chàng bắt đầu những cuộc tìm kiếm kết bạn qua mạng Internet hay qua người quen giới thiệu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu này vì rất khó hiểu thấu suy nghĩ của đối phương, kể cả khi rất tin vào mối quan hệ hiện tại. 

Khi một người  thấy tình cảm có vấn đề, họ sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống ấy và có lúc còn nhìn vào những mối quan hệ bên ngoài để xem mình đang bỏ quên điều gì. Và chỉ trong thoáng chốc, họ trót phản bội, còn người kia không hề hay biết chuyện gì đã và đang xảy ra.

Kể cả khi mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ, cả đàn ông và phụ nữ vẫn không thể chắc chắn về sợi dây tình cảm của mình. Có những lý do hết sức tầm thường, vô vị dẫn tới việc "ăn nem".

Nhiều người chưa từng được nếm trải bất cứ cuộc tình tuyệt vời nào. Trong trường hợp ấy, sự tò mò và nỗi lo sợ mất mát là vấn đề khá to tát. Những người khác kiếm tìm sự thừa nhận mình, và đó là lý do họ lao vào những mối quan hệ mới.

Thế nhưng, những người nhạ‌y cả‌m có thể biết rõ khi người yêu hay bạn đời của họ vui vẻ ở chốn nào đó. Nói cách khác, họ là những phụ nữ có giác quan thứ 6.

Khi đàn ông đột nhiên quan tâm hơn hay thường xuyên tặng hoa hoặc quà cho bạn mà không vì lý do nào thì bạn nên tìm hiểu.

Nếu những món quà bất thường liên quan tới những đêm đi làm về muộn hay những chuyến công tác xa nhà thì đối với nhiều phụ nữ, mối lo đã rõ ràng.

Tuy nhiên, hành vi ngoại tình không chỉ riêng của đàn ông. Đàn ông thường nhận thấy dấu hiệu phản bội của bạn gái hay vợ muộn hơn so với phái nữ một chút. Bởi lẽ, phụ nữ "ăn chả" thường lén lút hơn và lên kế hoạch hết sức hợp lý, chính xác.

Một tín hiệu báo động nên nhớ là: Một trong hai người không còn muốn gặp gỡ, gần gũi, ân ái, và luôn tìm cách xin lỗi vì không đáp ứng được nhu cầu tình cảm của người kia.

Cho đến khi người phản bội chưa thừa nhận hành động sai trái của mình thì nó vẫn còn cần tìm hiểu. Chỉ có một cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn mới có thể trả lại cảm giác an toàn cho tình cảm.

Theo VTV

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật