Người yêu tôi lén lút quan hệ với nhiều cô gái khác

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Anh nói rằng chỉ yêu có mình tôi và cũng xác định chỉ lấy tôi, còn những cô gái khác chỉ là yêu chơi, yêu bời, chứ không bao giờ có ý định cưới xin. Tôi không bao giờ có thể chấp nhận một người đàn ông lăng nhăng như thế.
Người yêu tôi lén lút quan hệ với nhiều cô gái khác
Ảnh minh họa

Tôi là nhân viên kế toán cho ngân hàng nông nghiệp, công việc và thu nhập của tôi tương đối ổn định. Tôi cũng là một cô gái được mọi người đánh giá là khá ưa nhìn. Nhà tôi khá rộng, bố mẹ tôi có một dãy nhà trọ cho thuê ở phía sau ngôi nhà chính. Là con gái thành phố, con nhà gia giáo nên tôi khá kiêu.

Vậy mà một ngày kia, tôi đã thực sự bị chinh phục bởi anh chàng kiến trúc sư điển trai đến trọ ở nhà tôi. Tôi không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi không đủ tỉnh táo để kìm nén trái tim mình trước anh. Anh đã bày ra khá nhiều “chiến lược, chiến thuật” mới cưa đổ tôi. Hàng ngày anh không quên dành tặng tôi ánh mắt nhìn đắm say, nụ cười trìu mến và những lời nói ngọt ngào. Những dịp lễ, dịp sinh nhật tôi, thậm chí cả những ngày bình thường anh cũng thường tặng tôi những món quà bất ngờ. Chừng nửa năm thì tôi đã hoàn toàn bị anh “hạ gục”.

Anh tự hào vì có tôi lắm. Anh đưa tôi đi giới thiệu với bạn bè anh. Chúng tôi cũng dự định cuối năm đó sẽ cưới. Tôi yêu anh thật lòng và không bao giờ quan tâm đến việc anh là người ngoại tỉnh, tài chính của anh không dồi dào…. Tôi ngỡ tưởng anh và tôi chỉ chờ đến ngày hái quả nữa thôi. Thế nhưng, tôi đã phát hiện ra sự thật rất đau lòng. Tôi không phải là người duy nhất của anh. Trong lúc yêu tôi, anh còn cặp kè với cả một cô bé cùng quê anh nữa. Một người bạn thân của tôi tình cờ cũng biết cô gái đó và vô cùng ngạc nhiên khi cô bé kia kể rằng anh là người yêu của cô bé.
 
Bạn tôi kể cho tôi nghe nhưng tôi đã nửa tin nửa ngờ. Tôi bí mật nhờ người theo dõi xem thực hư thế nào. Trời ơi! Kết quả tồi tệ hơn tôi tưởng quá nhiều. Cùng một lúc anh qua lại với ba cô gái khác nữa ngoài tôi, cô gái nào anh cũng “đi sâu đi sát” chứ không đơn giản chỉ là hẹn hò bình thường. Những cô gái kia đều đang là sinh viên. Họ có gì hơn tôi chứ? Tôi không thể hiểu nổi anh. Tôi quyết định nói tất cả với anh và chấm dứt mối tình đầy lãng mạn mà cũng đầy đau khổ này.

Anh níu kéo tôi và hứa hẹn sẽ sửa chữa. Nhưng tôi không thể chấp nhận việc anh lén lút qua lại với nhiều người con gái khác. Anh nói rằng anh chỉ yêu tôi và xác định lấy tôi. Còn những cô gái kia chỉ là yêu chơi, yêu bời chứ không bao giờ có ý định cưới xin gì cả. Tôi không chấp nhận được lý giải của anh. Tôi có thể chấp nhận việc anh từng quan hệ với người yêu cũ trước đây nhưng tôi không chấp nhận việc anh quan hệ với nhiều người trong lúc đang yêu tôi. Làm sao tôi có thể tin một người đàn ông không chung tình?

Sau khi chia tay anh, giờ đây tôi đã tìm được một nửa đích thực của tôi, anh không đẹp trai bằng anh người yêu cũ, nhưng anh có một tấm lòng chân thành và một tình yêu thủy chung dành cho tôi. Bạn tôi thỉnh thoảng vẫn kể cho tôi nghe về người yêu cũ của tôi, giờ anh ấy vẫn chưa có một nửa đích thực vì không ai chịu nổi tính lăng nhăng của anh. Hạnh phúc chỉ đến với ai biết yêu thật lòng và biết đợi chờ.

aFamily

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật