Se‌ּx mang lại 7 điều lợi cho đàn ông

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Làm “chu‌yện ấ‌y“ thường xuyên, bạn tránh được những thay đổi không mong muốn ở cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc. Ngược lại, cấu trúc khung của dươ‌ּng vậ‌ּt và tinh hoàn sẽ xuống cấp.
Se‌ּx mang lại 7 điều lợi cho đàn ông
Ảnh: Corbis.
Ngoài ra, việc quan hệ tình dục đều đặn còn giúp các quý ông hưởng những lợi ích sau:

Ít bị ung thư tuyến tiền liệt

Tình dục giúp giảm nguy cơ tuyến tiền liệt vì trong quá trình "yêu", độc tố sẽ được thải ra từ tuyến này.
Giảm chứng loãng xương

Kích thích tố sin‌ּh dụ‌ּc nam sẽ tăng trong và sau quá trình quan hệ tình dục. Nó giúp cung cấp chất đề kháng chống lại chứng loãng xương ở nam giới.

Ít bị cảm cúm

Một hoặc hai lần "họp kín" mỗi tuần sẽ giúp tăng mức độ miễn dịch với bệnh cảm lạnh và cảm cúm. Chất miễn dịch được tiết ra trong nước bọt và mũi khi hoạt động tình dục đều đặn giúp tăng khả năng miễn dịch với căn bệnh này.

Giúp sống lâu

Các hoạt động tình dục có chức năng bảo vệ đối với sức khoẻ của nam giới. Đặc biệt, nó tạo ra các loại hoóc môn giúp duy trì tuổi thọ.

Bảo vệ khả năng làm cha

Yếu tố quan trọng tạo ra khả năng sinh sản chính là việc phóng tinh và tốc độ chuyển động của tinh trùng. Thế nên, hoạt động tình dục giúp tinh trùng có thể chuyển động và thâm nhập vào trứng. Việc sinh hoạt giới tính thường xuyên cũng giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Bảo vệ tim mạch

Ân ái đều đặn và hợp lý như một loại hình thể dục và rất có lợi cho tim mạch. Tuy nhiên, với nam giới trên 50 tuổi quá cân hoặc bị bệnh khác thì "giao ban" nhiều cũng có nguy cơ ảnh hưởng đến tim mạch, như thể bạn tập thể dục một cách bất ngờ và quá sức.
VTV
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật