Á hậu Ngọc Oanh khắt khe chấm thi nhan sắc ở Hải Phòng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ở cương vị giám khảo, Á hậu Ngọc Oanh là một người rất khắt khe và đòi hỏi cao ở các thí sinh.
Á hậu Ngọc Oanh khắt khe chấm thi nhan sắc ở Hải Phòng
Á hậu Ngọc Oanh về quê hương Hải Phòng để làm giám khảo tuyển chọn thí sinh

Chương trình truyền hình thực tế sẽ lên sóng thời gian tới - Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã mở rộng tuyển chọn về 4 tỉnh, thành Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên song song với hoạt động tuyển chọn diễn ra liên tục tại hai thành phố Hà Nội và TP.HCM. Nếu như vừa qua, Hoa hậu Thùy Dung đã về Đà Nẵng để tham gia quá trình chấm thi tuyển chọn người đẹp thì mới đây, Á hậu Ngọc Oanh cùng hào hứng khi trở về quê hương Hải Phòng để cùng tìm kiếm những người đẹp tại đất Cảng.

Trong vòng tuyển chọn, Á hậu Ngọc Oanh trong cương vị người đồng hành các ứng viên đã có những chia sẻ thiết thực, những lời động viên, khích lệ dành cho các người đẹp đất Cảng đến tham gia dự thi. Tuy nhiên, ở cương vị giám khảo, Á hậu Ngọc Oanh lại là một người rất khắt khe và đòi hỏi cao ở các thí sinh, chị chia sẻ: “Bên cạnh vẻ đẹp về hình thể và khuôn mặt như một tiêu chí cơ bản thì Ngọc Oanh đặc biệt đề cao vẻ đẹp của sự tự tin, hiểu biết và khả năng ngoại ngữ là một lợi thế. Có khá nhiều gương mặt tiềm năng đã lộ diện và Ngọc Oanh cũng đã rất khó khăn để đưa ra lựa chọn của mình về gương mặt được đặc cách vào Top 36”.


Tuy luôn động viên thí sinh nhưng Ngọc Oanh cũng tỏ ra rất khắt khe trong vai trò người tuyển chọn của mình


Thí sinh Bùi Thị Hạnh


Thí sinh Đỗ Thu Huyền


Thí sinh Hoàng Thu Thảo


Thí sinh Linh Hằng nổi bật với chiều cao 1m71


Thí sinh Nguyễn Hồng Nhung cao 1m72, đang làm người mẫu tự do


Thí sinh Phạm Ngọc Phương Dung gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát

Ngoài ra, ngày 11/10 tới, tại Cần Thơ, các người đẹp khu vực Nam bộ sẽ gặp gỡ với Trương Thị May và vào ngày 12/10, tại Thái Nguyên, các người đẹp Bắc bộ để nhận tấm vé bước vào vòng chung khảo từ tay Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương. Tại bốn tỉnh thành Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên, mỗi hoa hậu, á hậu trong cương vị giám khảo sẽ được quyền lựa chọn một người đẹp nổi bật nhất để đặc cách tuyển thẳng vào vòng chung khảo – Top 36. Vòng chung khảo sẽ là cuộc so tài giữa Top 36 để chọn ra 18 cái tên xuất sắc bước vào vòng chung kết diễn ra tại tòa Lâu đài sắc đẹp. Tập 1 với những diễn biến của vòng chung khảo sẽ lên sóng lúc 19h55 tối 21/10 trên kênh VTV6, và đêm 22/10 sẽ là đêm biểu diễn trực tiếp đầu tiên ra mắt Top 18 của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật