Minh Tuyết thất lạc hành lý khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hành lý của nữ ca sỹ đến nay vẫn thất lạc, tuy nhiên cô vẫn rất vui vẻ và tươi tắn khi được gặp gỡ fan hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.
Minh Tuyết thất lạc hành lý khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài
Minh Tuyết
Sáng nay (10/10), nữ ca sỹ Minh Tuyết đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tham dự show diễn Đêm Tình Nhân được diễn ra vào tối mai (11/10). Có mặt tại sân bay, Minh Tuyết vô cùng rạng rỡ và tươi tắn sau một chuyến bay dài.
Bên cạnh đó cô cũng gửi lời xin lỗi đến báo giới và khán giả vì ngày hôm qua (9/10) đã không có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí. Nữ ca sĩ chia sẻ lý do cô không đến được đúng thời gian đã đề ra là do thất lạc hành lý và đến nay vẫn chưa tìm lại được. Cô đang nhờ chị gái Cẩm Ly chuyển đồ từ Sài Gòn nhanh chóng ra Hà Nội.
Trở về nước biểu diễn, Minh Tuyết đang được rất nhiều khán giả chờ đợi, cô sẽ có những màn song ca với nam ca sỹ Bằng Kiều. Bản thân giọng ca "Xin lỗi anh" đang gấp rút luyện tập cùng ban nhạc và vũ đoàn để cho đêm diễn được thành công nhất.
Có mặt tại Pullman Hà Nội, cô khá bất ngờ vì có đông fan đã đứng đợi cô hàng giờ đồng hồ để xin chữ ký và chụp hình cùng thần tượng. Cô cũng được đại diện khách sạn Pullman gửi tặng hoa lưu niệm.


Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật