Mẹ phát ngôn trên Facebook, con bị đuổi học

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một cậu bé 4 tuổi đã bị cho nghỉ học khỏi trường mầm non tư nhân ở Florida, Mỹ sau khi mẹ cậu bé đăng một lời phàn nàn về trường trên Facebook.
Mẹ phát ngôn trên Facebook, con bị đuổi học
Cậu bé 4 tuổi bị nghỉ học vì phát ngôn của mẹ trên Facebook.

Chị Ashley Habat tỏ vẻ hơi khó chịu với trường mầm non của con trai nên đã lên Facebook ca thán. Vị phụ huynh này phàn nàn rằng trường học Sonshine Christian Academy đã không thông báo đầy đủ nội dung học hàng ngày của con cô. Mặc dù bài viết đăng trên trang riêng tư nhưng chị Habat lại "tag" trường học này vào và nhiều người có thể truy cập được nội dung.

"Tại sao mỗi ngày lại một cái mới? Tôi không thích trường học của Will. Là đòi hỏi của tôi quá cao hay là những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục này thực sư ngu dốt?’, nội dung cô viết trên trang cá nhân.

Habat tiết lộ trên WJXT-TV, cô đã bị nhà trường gọi điện gặp mặt vào ngày hôm sau và thông báo con trai cô không phù hợp học tập tại trường.

Cô Habat chia sẻ mình đã nhận được một lá thư từ chối học của con với nội dung mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường không còn, phương tiện truyền thông xã hội dành cho những câu hỏi chứ không phải để nói về sự thông minh của đội ngũ nhân viên.

Sự việc khiến cho vị phụ huynh này vô cùng thất vọng khi trường học đã có một hành động quyết liệt đối với con trai của mình chỉ vì một nhận xét của cô thực hiện trên trang Facebook cá nhân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật