Cuộc sống bi kịch của ‘bà mẹ nhí’ 12 tuổi

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cách đây một năm, Li Sisi còn là một cô nữ sinh, nhưng đến tháng 5 vừa rồi Sisi đã thành mẹ. Không ai trong nhà biết cha đứa bé là ai.
Cuộc sống bi kịch của ‘bà mẹ nhí’ 12 tuổi
Sisi thường xuyên kéo áo lên và nhìn vào vết mổ ở bụng sau khi các bác sĩ tiến hành lấy đứa bé trong bụng Sisi ra. Đứa bé là kết quả của lần em bị một người đàn ông cưỡ‌ּng hiế‌ּp.
Sisi nói em không biết gì về vụ cưỡ‌ּng hiế‌ּp cả. Tuy nhiên theo điều tra và kết quả DNA của cảnh sát, cha của đứa bé là mọt người đàn ông 74 tuổi, không vợ con. Tuy nhiên Sisi khăng khăng rằng em bị 3 thầy giáo ở trường tiểu học Mei Xizhen tấn công tìn‌ּh dụ‌ּc.
Sisi cho biết chiếc giường này chính là nơi em bị thầy giáo hãm hiế‌p. Sau sự việc, cha của Sisi là ông Li Chunsheng đã đập vỡ cửa sổ của căn phòng. Ông Li thì cho rằng kẻ khiến cô con gái nhỏ của ông mang bầu là một trong những người họ hàng của gia đình.
Sisi chỉ tên 3 thầy giáo đã cưỡ‌ּng hiế‌ּp em hơn 10 lần trong tháng 7 và tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên cả 3 đều phủ nhận. Một thầy thì nói rằng đã thắt ống dẫn tinh, trong khi thầy khác lại khai chưa bao giờ dạy Sisi cả.
Từ sau khi biết có thai, Sisi không còn đi học nữa. Chiếc cặp sách của em bây giờ nhét đầy tã trẻ con.
Sisi mới chỉ 12 tuổi, cô bé không có khái niệm gì về việc làm mẹ. Điều duy nhất mà em có thể làm là bắt chước mẹ để chăm sóc cho đứa trẻ.
Từ sau khi có thai, cuộc sống của Sisi có nhiều thay đổi, đặc biệt là thái độ của những người xung quanh đối với em. Em muốn tiếp tục tục chơi với những người bạn trước đây, nhưng họ không còn muốn ở gần và giao lưu với em nữa.
Sisi thường xuyên đi chân đất, nhưng mẹ của em chẳng có thời gian để tâm đến chuyện đó. Toàn bộ số tiền mà gia đình có được đều dành vào việc nuôi nấng đứa bé.

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật