Dạy hôn cho cô nàng lần đầu biết yêu

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đừng quên rằng bạn còn có đôi tay, hãy luồn nhẹ các ngón tay lên tóc chàng hoặc vòng tay ôm cổ, sau đó, bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt của đối phương.
Dạy hôn cho cô nàng lần đầu biết yêu
Vòng tay ôm cổ hoặc luồn nhẹ các ngón tay lên tóc, bạn sẽ khiến chàng phải run rẩy.

Bạn đang hẹn hò một chàng trai và tình cảm của hai người mới chỉ phát triển đến giai đoạn nắm tay. Chắc hẳn bạn đang rất hồi hộp mong chờ nụ hôn đầu tiên, nhưng đừng để mình rơi vào thế bị động nhé! Hãy chuẩn bị những “hành trang” tốt nhất để dành tặng cho chàng nụ hôn đầu ngọt ngào, khó quên.

Với những lời khuyên dưới đây, ít nhất bạn cũng sẽ tránh được những sai lầm ngớ ngẩn và không bị chàng chê bai là trẻ con.

Một nụ hôn cẩu thả sẽ khiến chàng mất hứng

Một nụ hôn đam mê không thể thiếu quá trình trao đổi nước bọt giữa hai người, nhưng nếu bạn chuyền quá nhiều nước bọt sang miệng đối phương sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu. Hãy kiểm soát tốt nước bọt của bạn, trong trường hợp không thể, hãy dừng lại một vài giây để nuốt chúng xuống.

Hãy nhắm mắt để cảm nhận hương vị ngọt ngào của nụ hôn đầu tiên.

Không cắn khi hôn

Sử dụng răng khi hôn không phải một ý tưởng tồi, quan trọng là bạn có biết cách tận dụng nó để khơi dậy cảm xúc của đối phương hay không thôi. Hãy dùng răng cắn nhẹ vào môi dưới của chàng (gần như trêu chọc), nhưng đừng để chàng có cảm giác khó chịu hay đau đớn. Nếu bạn làm môi chàng ứa máu thì còn tồi tệ hơn nữa.

Cho đối phương có cơ hội để thở

Một nụ hôn lãng mạn không có nghĩa là bạn phải hôn đắm đuối, hôn “sống chết” như thể không có ngày mai. Thi thoảng, hãy dừng lại một chút để cả hai cùng được hít thở. Như vậy nụ hôn sẽ kéo dài được lâu hơn, và bạn cũng cảm thấy không quá ngột ngạt.

Không lạ‌m dụn‌g kiểu hôn lưỡi

Không chỉ dùng răng cắn nhẹ vào môi, bạn cũng có thể dùng lưỡi để trêu chọc và khiêu khích chàng. Thi thoảng, hãy thọc sâu lưỡi vào phía trong miệng của đối phương, nhưng động tác phải thật nhẹ nhàng, uyển chuyển. Một điều cấm kỵ là không nên di chuyển lưỡi quá sâu xuống khu vực cổ họng đối phương.

Đừng quên bạn còn có đôi tay

Một nguyên tắc nữa mà các bạn gái cần ghi nhớ khi hôn đó là: đừng để đôi tay của bạn có cơ hội được “nghỉ ngơi”. Một vài giây đầu tiên, bạn có thể bị bất ngờ và đứng đờ ra đấy, nhưng sau đó, hãy bắt nhịp cùng chàng bằng cách nhẹ nhàng đan các ngón tay lên mái tóc chàng hoặc vòng tay lên ôm cổ.

Nhắm mắt để cảm nhận hương vị ngọt ngào

Có thể bạn đã đọc hoặc nghe ở đâu đó người ta nói rằng mở mắt cũng là một cách để đón nhận cảm giác “lạ” khi hôn. Nhưng lời khuyên này không dành cho nụ hôn đầu tiên bạn nhé, bởi chỉ khi nhắm mắt, bạn mới có thể vận dụng trí tưởng tượng và cùng chàng chìm đắm trong nụ hôn say mê. Khi ấy, bạn cảm nhận chàng bằng đôi môi chứ không phải bằng mắt.

Hơn nữa, chẳng có chàng trai nào lại muốn hôn say đắm một cô gái cứ mở mắt nhìn mình chằm chằm.

Mùi hương c‌ơ th‌ể cũng rất quan trọng

Nguyên tắc cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng: Hãy đảm bảo miệng và c‌ơ th‌ể bạn toát lên một mùi hương nhẹ nhàng, đủ sức quyến rũ đối phương. Nam giới rất nhạ‌y cả‌m với hương thơm cả trong khi hôn lẫn quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Vì thế, trước khi đi hẹn hò chàng, bạn nên tránh xa những thực phẩm ‘nặng mùi” như hành, tỏi…

Hãy thoa một lớp mỏng kem dưỡng môi hương hoa quả để môi có độ ẩm và mềm mại hơn. Chẳng có chàng trai nào có thể “làm ngơ” khi đối diện với một cô gái ngọt ngào và đầy sức hút như bạn cả.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật