Messi để ngỏ khả năng dự World Cup 2026

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thủ quân của tuyển Argentina Lionel Messi chia sẻ về khả năng tiếp tục gắn bó với đội tuyển sau chiến dịch tại Copa America 2024 và để ngỏ khả năng dự World Cup 2026.
Messi để ngỏ khả năng dự World Cup 2026
Messi vẫn muốn được cống hiến cho đội tuyển Argentina sau chức vô địch World Cup. Ảnh: GETTY

Sau khi có lần thứ 7 có tên trong danh sách 29 cầu thủ chính thức dự chiến dịch Copa America 2024, Lionel Messi đã có buổi trả lời phỏng vấn với một nhà báo tại quê nhà về khả năng tham dự kỳ World Cup 2026. “Điều đó phụ thuộc vào cảm xúc, tình trạng thể lực của tôi cũng như là tính khả thi tại thời điểm đó”, Messi cho biết. “El Pulga” cũng cho biết thêm bản thân anh cũng không còn nhiều thời gian và phong độ đỉnh cao như thời gian còn chơi bóng tại châu Âu.

“Các trận đấu mà tôi tham gia bây giờ sẽ không tương tự như thời tôi còn thi đấu tại châu Âu với cường độ thi đấu 3 ngày/trận. Ngoài ra còn phụ thuộc vào phong độ thi đấu và khả năng gắn kết của tôi và các đồng đội trong đội tuyển”, Messi bộc bạch. Siêu sao người Argentina còn dí dỏm về khả năng nâng cấp bản thân trong tương lai, trước hết sẽ là màn thể hiện trong màu áo đội tuyển Argentina trong chiến dịch Copa America 2024 sắp tới.

Nhiều người hâm mộ đã dự đoán với việc giành được nhiều danh hiệu cao quý và đỉnh cao là chức vô địch World Cup 2022 cùng đội tuyển Argentina, Lionel Messi sẽ từ giã đội tuyển sau Copa America năm nay. Thậm chí trong thời gian gần đây truyền thông liên tục đưa tin rằng Messi sẽ nối gót Angel Di Maria giải nghệ trong màu áo “La Albiceleste”. Chia sẻ mới nhất từ “El Pulga” đã khiến các CĐV của anh thêm hào hứng vì sẽ tiếp tục được nhìn thấy thần tượng thi đấu.

“Thật sự mà nói, tôi đã không còn từ ngữ nào để diễn tả người đàn ông vĩ đại này. Anh ấy đã khiến tôi có tình yêu với bóng đá, xem bóng đá chỉ vì anh ấy. Một người đàn ông đã hoàn thành lời cam kết của mình bằng tất cả sự đam mê và tình yêu cháy bỏng cho đội tuyển. Messi là một cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử!”, một CĐV hào hứng chia sẻ sau khi biết tin Messi có khả năng tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển.

Sau trận đấu cuối tuần qua tại MLS trong màu áo Inter Miami, Messi đã tập trung hội quân cùng đội tuyển Argentina ở Florida (Mỹ). Đội trưởng của “La Albiceleste” sẽ cùng các đồng đội bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại Copa America sắp tới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật