Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2026: ĐT Việt Nam gặp Iraq khi nào?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2026, thời điểm ĐT Việt Nam đối đầu với ĐT Iraq ở lượt trận cuối vòng loại thứ hai đã được xác định.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2026: ĐT Việt Nam gặp Iraq khi nào?
ĐT Việt Nam gặp ĐT Iraq rạng sáng 12/6.

Lịch thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, các đội tuyển sẽ bước vào lượt trận cuối cùng vào ngày 11/6 tới theo giờ địa phương. Đây sẽ là loạt trận mang tính quyết định đến những suất cuối cùng giành quyền vào vòng loại thứ ba. Trước khi diễn ra lượt trận này, đã có 13 đội chắc suất vào vòng loại thứ ba. 5 vé còn lại sẽ là sự cạnh tranh của 11 đội ở 5 bảng A, B,C, D, F.

Bảng F là bảng có sự hiện diện của ĐT Việt Nam. Thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ cạnh tranh suất đi tiếp với ĐT Indonesia. Ở lượt trận này, ĐT Việt Nam đến làm khách của ĐT Iraq trong khi ĐT Indonesia được tiếp đón ĐT Philippines trên sân nhà.

Điều kiện để ĐT Việt Nam vượt qua được ĐT Indonesia và tiến vào vòng trong là hầy trò HLV Kim Sang Sik phải thắng ĐT Iraq ở lượt trận cuối sau đó chờ ĐT Indonesia không thắng ĐT Philippines. Khi đó, ĐT Việt Nam có 9 điểm còn ĐT Indonesia có tối đa 8 điểm.

Lịch thi đấu chi tiết.

Ở kịch bản khác, nếu ĐT Việt Nam hòa ĐT Iraq thì chúng ta cần phải chờ ĐT Indonesia thua ĐT Philippines. Khi đó, 2 đội bằng điểm nhau nhưng ĐT Việt Nam có hiệu số tốt hơn.

Trận đấu giữa ĐT Iraq vs ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 1h ngày 12/6 (giờ Việt Nam) trong khi trận ĐT Indonesia gặp ĐT Philippines bắt đầu từ 19h30 ngày 11/6.

Một số trận đấu khác ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp là các màn đọ sức của các đội tuyển: Hàn Quốc vs ĐT Trung Quốc, Thái Lan vs Singapore, Malaysia vs Đài Bắc Trung Hoa, Oman vs Kyrgyzstan, Nhật Bản vs Syria, Triều Tiên vs Myanmar.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật