Ngày gặp mặt 2 gia đình, nhà bạn gái đưa ra yêu cầu khó làm bố tôi tức giận đuổi khách

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi bố mẹ tôi đến chơi nhà bạn gái, mọi việc diễn ra rất thuận lợi nhưng khi nhà gái đến nhà trai thì lại có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.
Ngày gặp mặt 2 gia đình, nhà bạn gái đưa ra yêu cầu khó làm bố tôi tức giận đuổi khách
Tôi nhớ như in ngày hôm ấy, bố Quyên nóng mặt khi nghe chuyện tôi làm con gái ông có bầu. (Ảnh minh họa)

Tôi và Quyên yêu nhau hơn 3 năm nay, nhiều lần tôi ngỏ ý muốn cưới cô ấy làm vợ nhưng bất thành. Vì bố mẹ cô ấy muốn chọn một người con rể giàu có hơn để tương xứng với vẻ đẹp của Quyên.

Tôi phải công nhận bạn gái xinh đẹp cuốn hút, cô ấy có thể lấy được nhiều người đàn ông có tiền. Nhưng Quyên là cô gái thủy chung, chỉ muốn yêu và ở bên tôi cả đời.

Trong thời gian yêu Quyên, tôi phải đối đầu với nhiều anh chàng si mê cô ấy, họ tìm cách chia cắt chúng tôi. Nhưng với sự lì lợm, tình yêu chân thành của tôi, cùng sự tin tưởng tuyệt đối vào sự chung thủy của bạn gái mà đã chiến thắng tất cả.

Chướng ngại vật lớn nhất chúng tôi phải vượt qua đó là bố mẹ của Quyên. Họ thường xuyên làm mai cho cô ấy những mối tốt. Nhiều lần đến chơi nhà bạn gái, chứng kiến cảnh bố bạn gái nhiệt tình tiếp những vị khách đến tán tỉnh Quyên mà tôi chỉ biết nuốt cục tức vào trong.

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, cuối cùng Quyên đã có thai với tôi và chúng tôi có thể ép bố mẹ cô ấy đồng ý đám cưới. Bạn gái sợ bố mẹ trách mắng nên không dám báo tin có bầu. Tôi phải trực tiếp nói và cầu xin được cưới. Tôi nhớ như in ngày hôm ấy, bố Quyên nóng mặt khi nghe chuyện tôi làm con gái ông có bầu.

Ông đã cầm chổi đuổi đánh Quyên, tôi đứng ta bảo vệ bạn gái và bị ăn đủ đòn. Để lấy được người con gái tuyệt vời đó, tôi không thấy đau đớn mà lại cho đó là kỷ niệm đáng nhớ, cả đời này không thể quên.

Khi bố mẹ tôi đến chơi nhà bạn gái, mọi việc diễn ra rất thuận lợi nhưng khi nhà gái đến nhà trai thì lại có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Bố của Quyên nói:

“Khó khăn lắm tôi mới nuôi được cô con gái xuất sắc thế này, ông bà có được nàng dâu như thế còn hơn vớ được vàng. Ngay từ ngày đầu 2 đứa đến với nhau tôi đã không ưng chút nào nhưng vì các cháu yêu quá nên vợ chồng tôi đành chấp nhận. Nhưng trước khi đón con tôi về thì ông bà cũng phải bỏ ra một khoản tiền thì gia đình tôi mới đồng ý. Không có chuyện rước đứa con gái ngoan của chúng tôi về nhà dễ dàng quá thế được”.

Bố tôi hỏi điều kiện phía nhà gái là gì. Bố Quyên nói:

“Ngày còn ở nhà, con gái tôi luôn miệng nói sẽ kiếm tiền để xây lại nhà cho bố. Vậy mà từ ngày yêu con trai của ông, nó chưa thể thực hiện được lời hứa. Tuần trước có một cậu thanh niên trong khu phố tôi nói nếu chịu gả con gái cho cậu ấy thì sẽ xây mới lại nhà cho chúng tôi.

Nếu gia đình ông bà xây lại nhà cho chúng tôi thì đứa con gái này sẽ thuộc về bên đó, còn không thì tôi sẽ để con lấy anh chàng kia. Người đó rất yêu con gái tôi và sẵn sàng chấp nhận cái thai trong bụng con tôi. Ông bà suy nghĩ kỹ đi rồi quyết định”.

Bố tôi hỏi điều kiện phía nhà gái là gì. (Ảnh minh họa)

Nghe nhà gái nói thế, bố tôi tức giận đứng bật dậy nói tiễn khách rồi đi vào trong phòng. Còn Quyên ngồi khóc:

“Con van xin bố mẹ đừng làm khó cuộc hôn nhân của chúng con nữa. Những năm qua cô ấy quá mệt mỏi trước sự ngăn cấm của bố mẹ rồi. Con yêu anh ấy và cả đời này muốn được ở bên anh”.

Cứ nghĩ lời nói của Quyên sẽ làm bố mẹ cô ấy thức tỉnh, biết sợ mà lùi bước nào ngờ bố cô ấy tức giận trách:

“Con là đứa con gái bất hiếu, chưa làm được trò trống gì cho gia đình đã đi lấy chồng. Nếu nhà trai không đáp ứng yêu cầu thì đừng mong rước con gái tôi đi”.

Nói xong, người bố kéo con gái về mà không quan tâm đến tâm trạng của Quyên đang khủng hoảng. Mấy ngày nay chúng tôi không thể liên lạc được với nhau. Họ ngăn cấm tôi vào gặp Quyên. Tôi không biết làm sao nữa mọi người ạ?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật