Ngọc Trinh triết lý tình yêu cực thấm: Không thử, không liều sao biết chọn sai hay đúng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Ngọc Trinh triết lý tình yêu cực thấm: Không thử, không liều sao biết chọn sai hay đúng
Ngọc Trinh triết lý tình yêu cực thấm: Không thử, không liều sao biết chọn sai hay đúng.

Ngọc Trinh nổi lên từ phát ngôn: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn". Câu nói này đã trở thành slogan của cô và là "thương hiệu ấn tượng" khó ai vượt qua.

Ngọc Trinh gây chú ý với nhiều phát ngôn về tình yêu

Trong bài đăng mới đây, Ngọc Trinh đăng tải bức hình với thần thái sang chảnh cùng body cực nuột. "Vòng eo 56" khiến bao người phải xuýt xoa. Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng thần thái thượng thừa, mỗi lần xuất hiện “Nữ hoàng nội y” lại khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng thần thái thượng thừa, mỗi lần xuất hiện “Nữ hoàng nội y” lại khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Bên cạnh đó, người đẹp Trà Vinh đưa ra quan điểm trong tình yêu rằng: "Không thử, không liều, sao biết mình chọn sai hay đúng... Tình yêu mà, không thể lý giải được điều gì đâu. Cứ giữ an toàn, rồi biết đâu lại buông tay với tình yêu thực sự của mình".

Nhan sắc Ngọc Trinh thăng hạng theo thời gian

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Đông đảo người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh thật "sáng suốt", tình yêu là điều gì đó rất thiêng liêng, chỉ con tim mới cảm nhận được, không tính toán thiệt hơn. Tình yêu chỉ tồn tại khi niềm tin tồn tại và nếu thiếu quan tâm, tình yêu cũng sẽ "chết dần chết mòn".

"Nữ hoàng nội y" từng có khoảng thời gian dài làm "người thứ ba".

Những chia sẻ của Ngọc Trinh về tình yêu luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Bởi "Nữ hoàng nội y" từng có khoảng thời gian dài làm "người thứ ba" và không ngại ngần thừa nhận mối quan hệ này. Sau khi công khai chuyện này, Ngọc Trinh khiến dân tình "dậy sóng".

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng nhan sắc của Ngọc Trinh không thua kém bất kì mỹ nhân nào trong Vbiz.

Ngọc Trinh vẫn rất chú trọng giữ gìn vóc dáng, nhan sắc để giữ vững danh xưng "nữ hoàng nội y". Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng nhan sắc của Ngọc Trinh không thua kém bất kì mỹ nhân nào trong Vbiz. Thậm chí, cô còn nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng, ví như “lão hóa ngược”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật