Thúy Diễm lần nữa gặp sự cố khi đóng phim, khán giả nghe mà xót giùm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vết thương ở chân lành chưa được bao lâu, Thúy Diễm lại tiếp tục vướng ’vận đen’.
Thúy Diễm lần nữa gặp sự cố khi đóng phim, khán giả nghe mà xót giùm
Thúy Diễm bị gãy móng khi đang quay phim.

Thúy Diễm là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Sau 4 năm kể từ Cát Đỏ, Thúy Diễm mới tái xuất “vũ trụ VTV”, trong phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim, đóng cùng Hồng Diễm, Quang Sự... Mới đây, Thúy Diễm gây chú ý khi đăng đàn chia sẻ về sự cố mà cô vừa gặp phải trong quá trình ghi hình cho phim mới. Được biết, đây là lần thứ 2 nữ diễn viên sinh năm 1986 gặp sự cố khi đóng phim kể từ đầu năm nay.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thúy Diễm viết: “Buồn của Diễm. Nuôi cả tháng trời mới ra được bộ móng tay dài cho nhân vật như đạo diễn yêu cầu, lần đầu tiên để được móng tay dài như vậy luôn, nên nâng niu lắm. Vậy mà còn đúng 2 tuần nữa là xong phim thì trượt tay gãy ngang 1 móng. Tôi còn 1 cảnh quay sát bàn tay mà. Tức quá mà trời ơi, không lẽ lấy keo 502 dán lại”.

Theo đó, Thúy Diễm cho biết, cô được đạo diễn yêu cầu để móng tay dài để phục vụ cho 1 phân cảnh trong phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã không may làm gãy móng trước khi ghi hình. Cô nói, đây là lần đầu mình để móng tay dài như vậy, còn đùa rằng sẽ lấy keo dán lại để mọi thứ trở lại như cũ.

Bài đăng của Thúy Diễm nhận được sự quan tâm, bàn luận của đông đảo đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người bày tỏ sự xót xa trước sự cố mà nữ diễn viên gặp phải trước thềm ghi hình cho cảnh quay mới. Bên cạnh đó, một số người cũng không quên động viên, “bày cách” để cứu bà xã Lương Thế Thành.

Được biết, trong năm vừa qua, đây không phải lần đầu thúy Diễm gặp sự cố khi đi quay phim. Hồi cuối tháng 2, nữ diễn viên từng bị ngã đến bị thương ở chân, khiến cô gặp khó khăn trong việc di chuyển. Tại sự kiện ra mắt phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm phải chống nạng, nhờ đến sự hỗ trợ của ê-kíp và đồng nghiệp.

Trước đó, Thúy Diễm phải chống nạng đến sự kiện vì vết thương ở chân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật