10 lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà để mọi điều tốt đẹp, gặp nhiều may mắn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chuyển đến nhà mới cũng có nghĩa rằng bạn sẽ bắt đầu những khởi đầu mới, vì vậy mọi thứ phải được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà, ai cũng nên biết!
10 lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà để mọi điều tốt đẹp, gặp nhiều may mắn
Ảnh minh họa

Ngày chuyển nhà nên nói nhiều lời lành, chuyển nhà còn gọi là tân gia hỷ sự, là việc mừng nên trong quá trình chuyển nhà nên nói nhiều lời lành.

Trong quá trình di chuyển không được chào hỏi người lạ, gọi điện thoại với người không quen cũng là điều cấm kỵ.

Khi chuyển nhà không được đánh đập, mắng mỏ trẻ nhỏ, vì những điều này sẽ ảnh hưởng đến không khí “lễ hội” chuyển nhà.

Ngày chuyển nhà dù sao cũng rất mệt mỏi, nhiều người lúc này muốn chợp mắt một lúc trong lúc chuyển nhà. Tuy nhiên, về phong thủy thì ngày chuyển nhà không được phép chợp mắt, nếu không rất dễ bị ốm.

Nhiều người thích chuyển nhà vào ban đêm vì trời không quá nóng, nhưng không được chuyển nhà vào ban đêm, nếu không sẽ gây ra một số điều ô uế, không tốt cho phong thủy.

Ngày chuyển nhà tốt nhất nên đun một nồi nước sôi trong nhà, điều này có nghĩa là tài vận sẽ tự động tràn vào, có lợi cho tài vận của bạn sau khi chuyển đến.

Khi chuyển nhà cần mua gối mới, gối cũ vứt đi, tốt nhất là mang theo gối mới khi chuyển đến.

Khi dọn nhà, bắt tay vào việc làm lễ, phải vái tứ phương, đây là phong tục cổ truyền, nhất định phải làm.

Khi chuyển nhà xong, có thể mời một số người thân, bạn bè đến ăn tối, điều này có thể mang lại sinh khí và sức sống cho ngôi nhà mới.

Người có thai không được động vào công việc chuyển nhà, nếu không sẽ quấy nhiễu thai thần, không tốt cho phụ nữ mang thai.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật