Đặt 3 thứ này dưới gầm giường: Thần Tài mở kho phát tài phát lộc, vận may kéo đến

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người xưa thường dặn, muốn Thần Tài ghé thăm, muốn có cuộc sống sung túc đủ đầy thì cần vứt 3 thứ và đặt 3 thứ dưới gầm giường.
Đặt 3 thứ này dưới gầm giường: Thần Tài mở kho phát tài phát lộc, vận may kéo đến
Ảnh minh họa

Mỗi ngày trung bình con người dành 8 tiếng đồng hồ để ngủ có nghĩa rằng 1/3 cuộc đời của con người gắn bó với chiếc giường nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của bạn. Người xưa thường dặn, muốn Thần Tài ghé thăm, muốn có cuộc sống sung túc đủ đầy thì cần vứt 3 thứ và đặt 3 thứ dưới gầm giường.

3 thứ không nên đặt dưới gầm giường

– Thuốc

Thuốc giúp con người chữa bệnh nhưng nó lại có điều kiện bảo quản nghiêm ngặt và gầm giường không phải một không gian lý tưởng để đặt thuốc vì nó có độ thông gió kém và tương đối ẩm ướt. Vì thế, nếu để thuốc dưới gầm giường, thuốc có thể bị ẩm mốc, mất tác dụng. Cuối cùng, hiệu quả của thuốc sẽ bị giảm đi, thậm chí có thể có tác dụng phụ sau khi dùng.

Còn theo phong thủy, thuốc để dưới gầm giường đồng nghĩa với việc sức khỏe của chủ phòng sẽ bị đe dọa, đồng thời không có lợi cho vận may của gia đình.

Không nên đặt thuốc dưới gầm giường

–Quần áo

Chăn ga gối đệm và quần áo cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát nên không thích hợp với không gian dưới gầm giường. Nếu đặt ở vị trí này, quần áo có thể bị nấm mốc, xuất hiện những vết đen li ti, đồng thời bám bụi và vi khuẩn, gây kích ứng da khi mặc vào.

Hơn nữa, điều này sẽ khiến không gian gầm giường kém thông thoáng và dễ thu hút gián, muỗi và các loại côn trùng khác, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của chủ nhân.

– Vật sắc nhọn

Phòng ngủ là nơi để ngủ, quan trọng nhất là phải ấm áp, thoải mái, để con người có thể thư giãn c‌ơ th‌ể và tinh thần. Nếu để vật sắc nhọn dưới gầm giường sẽ sinh ra tà khí. Nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ và dễ khiến vợ chồng tranh cãi, bất hòa.

3 thứ nên đặt dưới gầm giương để thu hút vận may

– Đồng tiền xu Ngũ đế

Theo phong thủy, đặt đồng tiền xu Ngũ đế dưới gầm giường có thể làm tăng tài vận cho gia đình. Sở dĩ như vậy vì những đồng tiền này có hình tròn, ở giữa là hình vuông nên tượng trưng cho đất trời, sự cân bằng âm dương.

Đồng tiền được làm từ kim loại, tượng trưng cho yếu tố Kim trong ngũ hành. Ngoài ra, tiền tệ đại diện cho của cải nên có thể thu hút tài lộc, cải thiện vận may cho gia chủ. Nếu khó tìm đồng tiền Ngũ đế, gia chủ có thể sử dụng các loại đồng xu thông thường để thay thế. Chúng cũng tượng trưng cho yếu tố Kim, vẫn có tác dụng thu hút tài lộc.

Một điều đáng lưu tâm, nếu bạn đặt tiền xu dưới gầm giường thì cũng cần có yêu cầu về số lượng. Tốt nhất nên đặt số lượng kết thúc bằng số 8 như 8, 18, 28, 88… vì trong tiếng Hán số 8 đồng âm với từ “phát”, có nghĩa là phát tài phát lộc.– Quả bầuTrong phong thủy, quả bầu thường được coi là vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt lành vì nó tượng trưng cho sự hạnh phúc, sung túc, phú quý cao sang. Sở dĩ như vậy vì quả bầu hình tròn, miệng nhỏ, đáy lớn tượng trưng cho sự tụ tài, giữ của. Đặt một quả bầu dưới gầm giường sẽ giúp vận thế của gia đình ngày càng tốt.

Tuy nhiên khi đặt bầu dưới gầm giường để chiêu tài hút lộc, bạn chỉ nên đặt một cái, không nên đặt quá nhiều kẻo không những không có tác dụng mà còn có thể phản tác dụng. Quả có kích thước vừa phải, không nên quá lớn.

– Bát muối chanh

Trong phong thủy, đặt một bát muối chanh dưới gầm giường có thể xua đuổi tà khí và kích hoạt tài lộc. Cụ thể, hãy lấy vài quả chanh (lưu ý dùng số lẻ) bổ làm tư (không nên bổ tách rời ra) rồi đặt lên đĩa, rắc muối lên trên. Sau đó, hãy đặt đĩa muối chanh này ở đầu giường hoặc dưới gầm giường. Đặt muối chanh dưới giường ngủ còn có thể giúp con người ngủ ngon hơn, tinh thần được thư giãn, từ đó làm việc sẽ hiệu quả hơn. Sở dĩ như vậy vì muối có tác dụng sát khuẩn tự nhiên, diệt vi khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi nên giúp thanh lọc không khí hiệu quả. Trong khi đó, tinh dầu trong quả chanh có khả năng giảm stress, cải thiện giấc ngủ.

Tuy nhiên, phải lưu ý, đến sáng hôm sau, hãy vứt chanh muối đi, nhưng không nên dùng tay cầm nắm vào chanh, muối trên đĩa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật