Chuyển nhượng V-League: Thể Công Viettel thanh lý ngoại binh chỉ sau 2 trận

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chuyển nhượng V-League, Thể Công Viettel đã thanh lý ngoại binh Adriano chỉ sau 2 trận cầu thủ này ra sân.
Chuyển nhượng V-League: Thể Công Viettel thanh lý ngoại binh chỉ sau 2 trận
Adriano chia tay Thể Công Viettel chỉ sau 2 trận và 11 phút thi đấu ở V-League.

Theo những thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, Thể Công Viettel đã thanh lý ngoại binh Adriano chỉ sau 2 trận cầu thủ này ra sân ở V-League. Lý do là bởi cầu thủ này không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Aparecido Narcizo Adriano được đăng ký thi đấu từ đầu tháng 3 và đã ra sân 2 trận ở V-League cho Thể Công Viettel. Tuy nhiên, màn trình diễn của cầu thủ người Brazil là khá tệ, khác hẳn đồng nghiệp Pedro Henrique Oliveira Silva, người đã tỏa sáng với 2 bàn thắng ở 2 trận gần nhất.

Chỉ sau 11 phút ra sân và 2 lần xuất hiện ở V-League, Adriano đã phải nhường chỗ cho cầu thủ Brazil khác là Joao Pedro Boeira Duarte, gương mặt được Thể Công Viettel đăng ký ngay trước thời hạn chót của kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Ngoài tiền đạo Joao Pedro Boeira Duarte, Thể Công Viettel còn kịp đăng ký thêm 2 gương mặt mới là Đinh Tuấn Tài và Nguyễn Hồng Phúc cho giai đoạn còn lại của V-League năm nay. Đây là những cầu thủ được Thể Công Viettel gọi về sau khi cho các CLB hạng Nhất mượn ở giai đoạn 1 của mùa giải.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật