Nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia Ghana 2024 bị chê xấu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Abigail Fanna Kabirou - đại diện Ghana tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 bị chê kém xinh
Nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia Ghana 2024 bị chê xấu
Ảnh minh họa

Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 sẽ được tổ chức tại Nowy Sacz, Lesser Ba Lan vào ngày 6 tháng 7 năm 2024. Fan sắc đẹp đang háo hức trông chờ cô gái nào sẽ được Andrea Aguilera trao vương miện.

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Miss Supranational Ghana 2024 đã khép với sự lên ngôi của người đẹp Abigail Fanna Kabirou. Tân Hoa hậu năm nay 24 tuổi và từng sinh sống, làm việc ở ba châu lục. Cô là một người có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, từ năm 16 tuổi hình ảnh của cô được xuất bản trên nhiều tạp chí.

Tuy nhiên, nhan sắc của cô lại không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả quê nhà. Trên sân khấu đêm chung kết, mặc dù được trang điểm khá kỹ lưỡng nhưng gương mặt của cô vẫn kém xinh, đường nét trên gương mặt không mềm mại.

Vóc dáng của cô cũng bị thừa cân, đẫy đà. Khi diện bộ trang phục dạ hội bó sát, nhược điểm c‌ơ th‌ể này càng lộ rất rõ. Ở những góc chụp nghiêng, c‌ơ th‌ể của tân Hoa hậu không có thon thả.

Ở những bộ trang phục bikini, người đẹp d‌a mà‌u cũng để lộ khuyết điểm c‌ơ th‌ể như bắp tay to, vòng eo bánh mỳ. Rất nhiều ý kiến cho rằng, nếu cô không chịu mài dũa bản thân để cải thiện vóc dáng thì rất khó để có thứ hạng tốt tại cuộc thi Miss Supranational 2024. Vì sở dĩ, đây là một sân chơi sắc đẹp đòi hỏi kĩ năng trình diễn, body, catwalk.

Là một người đẹp học tập, làm việc trong lĩnh vực công nghệ, Abigail ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ, Abigail muốn trao quyền cho họ thông qua khả năng tiếp cận công nghệ và giáo dục. Đối với cô, việc giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Ghana là giấc mơ 7 năm đã thành hiện thực.

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật