“Bại tướng” của Thùy Tiên tham dự Miss Supranational 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Luisa Victoria Malz - Top 20 Miss Grand 2021 sẽ tiếp tục tham dự Miss Supranational 2024.
“Bại tướng” của Thùy Tiên tham dự Miss Supranational 2024
Luisa Victoria Malz sẽ tiếp tục tham dự Miss Supranational 2024. (Ảnh: FBNV).

Tới thời điểm này đã có gần 40 quốc gia xác nhận sẽ tham dự Miss Supranational 2024. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 06/07, fan sắc đẹp đang nôn nóng cô gái nào sẽ kế nhiệm mỹ nhân đến từ Ecuador.

Mới đây, Miss Grand Germany 2024 cũng đã lộ diện quá đỗi thuyết phục, cô gái đó chính là Luisa Victoria Malz. Người đẹp này từng bại trận dưới tay Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Tại mùa giải năm đó, mặc dù được đánh giá khá cao nhưng cô chỉ dừng lại ở Top 20 chung cuộc.

Sau gần 3 năm trau dồi bản thân, cô gái sở hữu chiều cao 1m68 đang được kỳ vọng sẽ giúp quê hương mình chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Luisa có thể nói sành sỏi được 5 ngôn ngữ: Tiếng Đức, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh và tiếng Pháp. Bên cạnh đó, cô còn dành nhiều thời gian để học tiếng Ý và tiếng Nhật. Cô từng chia sẻ: "Tôi luôn không ngừng nghỉ việc học, tôi thích làm mọi việc thật tốt, tôi cống hiến hết mình cho những gì mình đang làm chứ không chỉ trong lĩnh vực học tập. Tôi tin rằng để làm tốt việc mình làm, chúng ta cần có tình yêu, sự tập trung và sự cống hiến".

Với đam mê về hội họa từ bé cũng như kinh nghiệm tại trường đại học chuyên ngành mỹ thuật, cô đang ấp ủ việc hoàn thiện một khóa học chuyên nghiệp tập trung vào may vá, quần áo và bảo trợ thời trang: "Trong tương lai tôi muốn có thương hiệu thời trang của riêng mình, nhưng hiện tại mục tiêu của tôi vẫn là chinh phục vương miện Miss Supranational 2024". Ngoài thành công vang dội trên sàn catwalk và các cuộc thi nhan sắc, Luisa Victoria còn nổi bật trên mạng xã hội, Instagram và TikTok.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của cô gái đang sash Germany tại Miss Supranational 2024:

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật