Megan Young xin lỗi Miss World Botswana 2022

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nội dung giãi bày sự việc gây hiểu nhầm từ Miss World 2013 thu hút sự chú ý.
Megan Young xin lỗi Miss World Botswana 2022
Đại diện Czech Republic đăng quang Miss World 2023. Ảnh: Miss World.

Dù chung kết xếp hạng Miss World 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Czech Republic. Những thông tin hậu trường cuộc thi vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Sáng 11/03, Miss World 2013 - Megan Young đã đăng tải nội dung xin lỗi đến người đẹp đại diện Botswana - Lesego Chombo sau sự việc gây hiểu nhầm tại đêm chung kết.

Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: "Đêm qua trong buổi chung kết, tôi đã chỉnh tóc cho Lesego Chombo (Hoa hậu Botswana) trên sân khấu. Tôi muốn hỗ trợ cô ấy, song, lại không nghĩ đến "bức tranh toàn cảnh". Vụ việc này đã gây ra sự muộn phiền tại thời điểm đó và tôi nhận thức được rằng về mặt văn hóa, hành động này là không thể chấp nhận.

Tối qua chúng tôi đã nói chuyện riêng tại khách sạn và tôi đã xin lỗi Lesego một cách riêng tư. Đối với những người chứng kiến vụ việc, tôi cũng muốn xin lỗi vì bất kỳ sự khó chịu hoặc hiểu nhầm nào mà hành động của tôi có thể gây ra. Đó là hành động thiếu suy nghĩ và thiếu tôn trọng và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đó.

Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi không có ý định xâm phạm không gian cá nhân hoặc khiến bất kỳ ai cảm thấy khó chịu. Tôi vô cùng hối hận về hành động của mình và sẽ cố gắng lưu tâm và tôn trọng hơn trong tương lai.".

Megan Young và hành động gây hiểu nhầm trên sân khấu chung kết.

Trên trang cá nhân, đại diện Botswana cũng đã lên tiếng trước hành động quá khích mà netizen dành cho Megan sau sự việc này. Thei đó, nàng hậu trân trọng tình cảm cũng như sự quan tâm mà mọi người dành cho cô. Tuy nhiên, cô không cảm thấy dễ chịu khi có người gây ảnh hưởng tiêu cực đến Megan hay thậm chí là Tân Miss World vì bảo vệ cho cô. "Làm ơn hãy tử tế hơn, làm ơn. Với Krystyna, với Megan, hãy tử tế hơn." - Miss World Botswana 2022 chia sẻ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật