Luận Văn Việt- đơn vị cung cấp hệ sinh thái giáo dục chất lượng top đầu hiện nay

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giáo dục? Bạn không biết nên chọn lựa đơn vị nào cho phù hợp và đảm bảo chất lượng? Nếu vẫn đang cân nhắc tìm kiếm một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm thì Luận Văn Việt là cái tên bạn có thể tham khảo. 
Luận Văn Việt- đơn vị cung cấp hệ sinh thái giáo dục chất lượng top đầu hiện nay
Luận Văn Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng trên thị trường hiện nay

      1. 19 năm không ngừng phát triển và mở rộng

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục không hề ít. Bên cạnh sự tăng lên không ngừng về số lượng thì chất lượng của dịch vụ cũng dần được hoàn thiện hơn nhiều. Trong đó không thể bỏ qua Luận Văn Việt - một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Luận Văn Việt được biết đến là một đơn vị cung cấp hệ sinh thái dịch vụ giáo dục khá đa dạng. Đơn vị này có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng dịch vụ giáo dục từ viết thuê luận văn, as‌signment, phân tích số liệu SPSS… cho tới cả hỗ trợ làm báo cáo thực tập, làm PPT…

Năm 2005, Luận Văn Việt chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với mục đích đem lại kho tài liệu miễn phí thuộc nhiều chuyên ngành, nhiều lĩnh vực… cho sinh viên, nghiên cứu sinh. 

Cho tới thời điểm hiện tại, sau 19 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Luận Văn Việt không chỉ phát triển về quy mô mà số lượng CTV cũng tăng lên không ít. Số lượng khách hàng cũng tăng lên theo từng ngày, khẳng định chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. 

      2. Mạng lưới hơn 300 CTV và hơn 50.000 tài liệu đã được hoàn hiện  

Thời điểm vừa mới thành lập, đội ngũ của Luận Văn Việt khi ấy chỉ vỏn vẹn 10 thành viên. Đối mặt với nhiều khó khăn những đội ngũ cốt cán ấy vẫn hoạt động không ngừng nghỉ. Chỉ 1 năm sau đó, đơn vị này đã có tới hơn 50 nhân sự cùng hoạt động. 

Sau 5 năm hoạt động, Luận Văn Việt đã tìm thấy chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường. Đội ngũ CTV với hơn 100 nhân sự là nghiên cứu sinh, giảng viên từ các trường đại học lớn trên cả nước cũng phần nào khẳng định vị thế của đơn vị này. 

Cho tới hiện tại, Luận Văn Việt đã có mặt trên thị trường được hơn 19 năm với mạng lưới CTV lên đến hơn 300 người. Kho tài liệu của website cũng đạt hơn 50.000 tài liệu chuyên ngành, gần 600 bài viết hướng dẫn cùng hàng loạt video chia sẻ bổ ích. 

Hành trình dài không ngừng nỗ lực và kết quả rất đáng tự hào

Đặc biệt, Luận Văn Việt đã đồng hành cùng hơn 500 khách hàng tốt nghiệp đại học, cao học loại khá, giỏi. Đây không chỉ là lời khẳng định về chất lượng mà còn là trái ngọt sau thời gian dài không ngừng nỗ lực của cả tập thể. 

      3. Luận Văn Việt - giá trị tích lũy niềm tin 

Ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, Luận Văn Việt đã đối diện với không ít khó khăn. Nhân lực thiếu thốn, lĩnh vực hoạt động còn mới mà khối lượng công việc cần thực hiện lại quá nhiều. 

Thế nhưng bằng sự nhiệt huyết, quyết tâm cùng nhiều cố gắng, Luận Văn Việt dần tích lũy được niềm tin nơi khách hàng. Vì thế nên chỉ sau 5 năm hoạt động, đơn vị này đã hỗ trợ hơn 300 khách hàng hoàn thành đồ án, luận văn… với kết quả tốt. 

Triết lý hoạt động từ những ngày đầu thành lập tới nay của Luận Văn Việt luôn tập trung vào yêu cầu của khách hàng. Vì thế nên đơn vị này cũng không ngừng cải tổ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Không ngừng nỗ lực để đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Ở thời điểm hiện tại, Luận Văn Việt không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục uy tín mà còn là kho tài liệu hoàn toàn miễn phí với tài liệu mới được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ lẫn bài làm cũng được hoàn thiện hơn và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. 

Có thể nói, Luận Văn Việt không phải là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ giáo dục trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với chất lượng dịch vụ và những gì mà đơn vị này hứa hẹn đạt được trong tương lai, Luận Văn Việt thực sự là địa chỉ mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật