Nhà có 5 dấu hiệu này chứng tỏ may mắn đang đến rất gần, càng ở càng có lộc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo quan niệm phong thủy, những sự thay đổi này diễn ra trong nhà là dấu hiệu của may mắn, gia chủ hãy vui vẻ đón nhận.
Nhà có 5 dấu hiệu này chứng tỏ may mắn đang đến rất gần, càng ở càng có lộc
Ảnh minh họa.

Nhà có địa thế đẹp

Một ngôi nhà có địa thế đẹp, đất vuông vắn, bằng phẳng, khung cảnh nhìn ra xung quanh đẹp (có thể nhìn thấy công viên, hồ lớn...) là điều tốt. Nhà không nên bị che chắn với cây lớn, các công trình lớn nhưng cũng không nên có quá nhiều gió.

Địa thế đất đẹp không chỉ tạo sự thoải mái, thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày mà nó còn hỗ trợ rất nhiều cho phong thủy của gia đình.

Đất vuông vắn

Từ xưa đến nay, khi xây nhà, mua nhà, người ta luôn ưu tiên lựa chọn những mảnh đất vuông vắn. Đất vuông vắn, không méo mó, nhiều góc cạnh là biểu tượng cho tính ổn định, bền bỉ, là nơi nâng đỡ vạn vật.

Một miếng đất vuông vắn không chỉ tạo điều kiện thuận lợi trong việc xây dựng, sắp xếp đồ đạc mà theo phong thủy, nó còn có tác dụng cân bằng năng lượng trong nhà, giúp thu hút tài vận.

Minh đường rộng thoáng

Minh đường chính là khoảng không gian trước nhà, tính từ cửa chính ra tới cổng. Một ngôi nhà có minh đường rộng rãi, thông thoáng thì tài vận hanh thông, phát đạt.

Minh đường chính là nơi đón khí, nạp khí cho gia đình. Minh đường sạch sẽ, rông rãi thì các luồng khí sẽ dễ dàng đi vào nhà, mang lại sinh khí dồi dào.

Cửa chính kiên cố, tường nhà vững chắc

Một ngôi nhà xây dựng từ lâu nhưng vẫn vững chắc từ cửa chính đến tường nhà là điều đáng mừng. Theo phong thủy, căn nhà như vậy sẽ giúp tài lộc của gia đình dồi dào, vượng đường sự nghiệp. Sống trong căn nhà kiên cố như vậy thì các thành viên trong gia đình dễ gặp quý nhân, sự nghiệp phát triển.

Cây cối trong nhà xanh tốt, nở hoa rực rỡ

Hiện nay rất nhiều gia đình trồng cây xanh và các loại hoa trong nhà. Một số người không cần bỏ công chăm sóc nhiều cây vẫn phát triển tốt, ra hoa đều đặn. Trong khi đó, một số khác lại chăm bón cây thường xuyên nhưng chúng không phát triển.

Điều này được cho có phần ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà đối với cây cảnh. Thực vật sẽ sinh trưởng, phát triển tốt ở những nơi có từ trường thích hợp. Người ta tin rằng những nơi có cây cối phát triển khỏe mạnh, thường xuyên đơm hoa kết trái là nơi có phong thủy tốt. Gia đình sống trong căn nhà như vậy thì vận khí ngày càng vượng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật