Từng cãi nhau vì biến nhà thành văn phòng, cặp đôi quyết thay đổi và nhận về thành quả bất ngờ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việc biến nhà thành văn phòng tạo khiến cặp đôi rơi vào tình trạng không tách biệt được lúc nào nên nghỉ ngơi, lúc nào nên làm việc.
Từng cãi nhau vì biến nhà thành văn phòng, cặp đôi quyết thay đổi và nhận về thành quả bất ngờ
Khánh Linh và Minh Kong vừa làm đám hỏi đầu tháng 11

Cặp đôi này chính là Khánh Linh (Cô em Trendy) và Vũ Minh Kong. Tổ ấm của cặp đôi là một căn duplex rộng 130m2, view hướng trung tâm quận 7 (TP.HCM).

Nhìn vào căn nhà của Khánh Linh và Minh Kong, nhiều người không khỏi thích thú xen lẫn tò mò vì không gian sống nhưng lại cực “nghệ”, tính thẩm mỹ cao. Dù giống hệt một gallery thu nhỏ nhưng vẫn vừa đủ ấm cúng để vừa nhìn vào vẫn biết đó là nhà.

Phòng khách nối liền với khu vực bếp

Tuy nhiên trước khi có được thành quả này, Khánh Linh và Minh Kong cũng mắc phải những sai lầm trong việc decor nhà cửa.

Khi còn ở nhà thuê, cặp đôi không có ranh giới dành cho cuộc sống cá nhân cũng như công việc, dẫn đến tình trạng nhà cũng là văn phòng, không rõ lúc nào nên nghỉ ngơi lúc nào nên lao động. Cặp đôi thường xuyên rơi vào tình trạng về nhà là làm việc, cuộc sống quay cuồng nên thường xuyên cãi nhau, thậm chí chia tay vì chuyện này.

Trong nhà cũng có phòng làm việc nhưng không tạo cảm giác áp lực mà có nhiều sự dễ chịu

Sau này khi quay lại và nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề, cặp đôi nổi tiếng của làng thời trang dứt khoát tách không gian sống và làm việc. Cả hai quyết định công việc sẽ để lại hết ở văn phòng còn khi đã về nhà là để nghỉ ngơi, tận hưởng sự dễ chịu và thư giãn.

Riêng với Minh Kong, một không gian sống chất lượng cũng cực kỳ quan trọng. Bởi theo anh chàng, khi được phục hồi năng lượng tối đa, hiệu suất công việc sẽ cao hơn. Hơn nữa với những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật như Khánh Linh và Minh Kong, không gian đa dạng trong ngôi nhà cũng là chất liệu để cả hai sáng tạo, bay bổng hơn với các ý tưởng của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật