Tháng 11-12 âm hết khổ: 4 tuổi được Thần Tài đánh dấu, tiền bạc tiêu không cần nghĩ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tháng 11, 12 âm, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý hơn người.
Tháng 11-12 âm hết khổ: 4 tuổi được Thần Tài đánh dấu, tiền bạc tiêu không cần nghĩ
Ảnh minh họa.

Tuổi Dậu

Thời gian 2 tháng cuối năm 11 và 12 âm,  tuổi Dậu làm mọi việc đều vô cùng suôn sẻ. Không chỉ công việc thuận lợi, tuổi Dậu còn có khả năng nhận được một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ. Nếu đang tích cóp để mua nhà hay mua xe, thì khả năng cao cuối năm này bạn sẽ đạt được như ý nguyện.

Nếu bạn đang nỗ lực cho công việc thì khả năng cao vận may sẽ gõ cửa ngay lập tức, bạn có thể sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Điều này là hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Đây cũng là con giáp đại diện cho sự mưu trí, dũng cảm, kiên cường và cần cù, vậy nên chỉ cần tận dụng cơ hội may mắn trong 2 tháng cuối năm, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công danh thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Ngọ có ưu điểm là thông minh, sáng láng và vô cùng nhiệt huyết. Một khi đã bắt tay vào việc gì, họ sẽ làm đến nơi đến chốn, cống hiến toàn bộ thời gian và sức lực cho nó.

Đặc biệt, trong tháng 11 âm này, do có sự xuất hiện của hung tinh Phục Thi nên tài lộc của tuổi Ngọ được cho là sẽ đi xuống, ngoài ra, sức khỏe và sự nghiệp của họ phần nào bị ảnh hưởng, khó có thể được như những tháng trước, thậm chí khiến họ mệt mỏi và stress nặng.

Thậm chí, tuổi Ngọ còn bị thử thách bởi những mâu thuẫn trong các mối quan hệ ở nơi làm việc, những tranh cãi với đồng nghiệp không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn tác động xấu đến tinh thần của họ.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, chỉ cần vượt qua tháng 11 âm này thì tự nhiên những mâu thuẫn, khúc mắc của họ cũng dần dần được giải quyết hết, họ sẽ bước vào tháng 12 trong sự bình an và nhiều phước lành. Khó khăn qua hết, công việc có nhiều tiến triển, sự nghiệp có những bước củng cố vững chắc, tuổi Ngọ sẽ được đền bù lại gấp nhiều lần.

Tuổi Tỵ

Bước vào tháng 11, người tuổi Tỵ đón nhận những cơ hội mới trong sự nghiệp. Con giáp này hoặc là chuyển việc hoặc là được điều chuyển lên vị trí cao hơn, hơn nữa do có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đón nhân vô số tin vui trong cuộc sống.

Sang tháng 12, khi sự nghiệp đã ổn định, người tuổi Tỵ dưới sự giúp đỡ củ‌ּa qu‌ּý nhân sẽ có rất nhiều cách thức khác nhau để kiếm tiền, do đó số tiền tích lũy ngày một dày thêm.

Thời gian này , khi mọi việc trở nên vô cùng thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng ra tiền, cộng thêm những may mắn trong thời gian trước nên người tuổi Tỵ có thể tận hưởng một cuộc sống vô tư vô lo, không phải đau đầu về cơm áo gạo tiền nữa.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất vốn là những người vô cùng trung thành, trung thực, luôn luôn tận tâm với gia đình và người thân. Đến 2 tháng cuối năm này tài lộc của họ sẽ tăng vọt và liên tục đi lên trong năm mới. Sự nghiệp của những người thuộc con giáp này cũng sẽ vô cùng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Không chỉ vậy, tình duyên, tài chính và nhiều vấn đề khác đều được giải quyết và phất lên vô cùng tích cực.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là có thể bạn sẽ dễ gặp phải tiểu nhân, hãm hại những chuyện nhỏ, gây ảnh hưởng đến tinh thần cũng như năng lượng. Bạn nên chú ý giữ vững lập trường cũng như rèn luyện cho mình một tinh thần thép trước mọi tình huống. Có như vậy thì mọi vấn đề tuổi Tuất gặp phải đều sẽ mau chóng đi qua.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật