Lộ ý tưởng thiết kế iPhone SE 4: Có đẹp mê như lời đồn?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Apple được đồn đại đang phát triển iPhone SE thế hệ thứ tư, và một ý tưởng về thiết kế mới vừa xuất hiện.
Lộ ý tưởng thiết kế iPhone SE 4: Có đẹp mê như lời đồn?
Mẫu iPhone SE 4 này được mô tả với thiết kế giống iPhone 14, với notch lớn để hỗ trợ công nghệ Face ID và cổng USB Type-C.

Mặt trước của điện thoại có vẻ giống iPhone 14, với cạnh phẳng và góc bo tròn, màn hình OLED 6.1 inch. Ở phía sau, iPhone SE 4 được dự kiến sẽ có camera đơn với cảm biến 48MP thay vì 12MP như mẫu hiện tại.

Nó cũng sẽ có cổng USB Type-C, giống như dòng iPhone 15 mới. Dự kiến iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Thông tin trước đó cũng cho biết iPhone SE 4 sẽ có kiểu dáng giống iPhone 14 và sẽ có màn hình 6.1 inch, chấm dứt việc sử dụng Touch ID và thay vào đó sử dụng Face ID.

Camera sau của điện thoại sẽ là 48MP, vật liệu và các tùy chọn màu sẽ giống iPhone 14.

Ngoài ra, iPhone SE 4 sẽ có nút Hành động có thể tùy chỉnh được, giống như trên iPhone 15 Pro, sẽ sử dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền. Việc có nút Hành động này trên iPhone SE 4 có thể là một dấu hiệu cho tính năng tương tự trên các mẫu iPhone 16 trong tương lai.

Điều đáng chú ý là iPhone SE 4 có thể sử dụng con chip A16 Bionic hoặc thậm chí là A17 Pro, tùy thuộc vào quyết định của Apple. Dự kiến điện thoại sẽ được giới thiệu vào năm 2025.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật