Đan Trường đón vợ cũ và con trai về Việt Nam, lộ diện sau tai nạn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đan Trường đã có nhiều chuyển biến tích cực sau khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong lúc tự lái xe ở Mỹ.
Đan Trường đón vợ cũ và con trai về Việt Nam, lộ diện sau tai nạn
Đây là lần đầu tiên Đan Trường lộ diện sau khi gặp sự cố ngoài ý muốn

Sau gần ba thập kỷ, Đan Trường vẫn giữ được sức nóng tên tuổi đối với công chúng. Anh thường di chuyển giữa Việt Nam và các quốc gia để đem giọng hát lan tỏa tới nhiều khán giả trong và ngoài nước.

Cách đây không lâu trong quá trình tự lái xe ô tô ở Mỹ nam ca sĩ đã tông phải một con nai và bị đau ngực bởi túi khí bung ra trước tay lái. Trong ngày 17/11, Đan Trường đã dành thời gian để đón vợ cũ và con trai về Việt Nam.

Đan Trường lộ diện hậu tai nạn ở trời Tây

Trên tài khoản cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên đã đăng ảnh chụp chung với Đan Trường và con trai. Cô còn chia sẻ thêm: "Bay về Việt Nam thôi".

Trong hình ảnh mới nhất, dễ dàng nhận thấy Đan Trường lộ rõ thần thái tươi tỉnh, làn da hồng hào, tràn đầy sức sống. Nhiều khán giả cho rằng dường như nam ca sĩ đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn hậu gặp tai nạn giao thông.

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vui vẻ chụp ảnh cùng quý tử

Doanh nhân Thủy Tiên vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc Đan Trường chơi đùa với quý tử

Mối quan hệ hiện tại của Đan Trường và vợ cũ

Năm 2021, Đan Trường từng gây xôn xao khi tuyên bố ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống. Hậu "đường ai nấy đi", vợ cũ nam ca sĩ dành thời gian tối đa để nuôi con. Về phía Đan Trường, anh vẫn thường xuyên di chuyển giữa Việt - Mỹ để biểu diễn, chăm sóc và quan tâm đến quý tử. Cả hai lựa chọn duy trì mối quan hệ văn minh, thường gặp gỡ đối phương để cho con trai cảm nhận luôn có bố mẹ ở bên cạnh.

Con trai Đan Trường được nhận xét ngày càng lộ rõ nhiều nét đẹp của bố và mẹ

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên không ngần ngại đứng chung một khung hình khi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Vào mỗi dịp sinh nhật của bé Thiên Từ, Đan Trường và vợ cũ sẽ đưa con đi ăn, vui vẻ chụp hình và đăng tải lên mạng xã hội

Đan Trường thường đăng ảnh chụp chung với vợ cũ và con trai, anh khá thoải mái trong việc tương tác trên mạng xã hội với doanh nhân Thủy Tiên

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật