Thanh Sơn lộ ảnh đặc biệt với một ngôi sao đình đám, dân tình hóng phản ứng của Khả Ngân

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thanh Sơn bất ngờ đăng tải bức ảnh với một người đặc biệt, dân tình chờ phản ứng của Khả Ngân.
Thanh Sơn lộ ảnh đặc biệt với một ngôi sao đình đám, dân tình hóng phản ứng của Khả Ngân
Thanh Sơn - Mạnh Trường trong bộ ảnh mới

Mới đây, nam diễn viên Thanh Sơn đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp chung cùng Mạnh Trường. Bên trên bài đăng, anh chàng viết: “Chúng ta của 6 năm sau!”. Nhiều người cho rằng đây giống như là hành động Thanh Sơn đang giúp Mạnh Trường quảng bá bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Không những vậy, nam diễn viên còn gợi nhắc về một thời hợp tác cùng anh bạn diễn của mình.

Bên dưới phần bình luận, Thanh Sơn đăng tải 2 bức ảnh của mình và Mạnh Trường thời điểm 6 năm trước. Vào năm 2017, Mạnh Trường và Thanh Sơn đang hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình Cả Một Đời Ân Oán. Có thể thấy, dù 6 năm đã trôi quá thế nhưng 2 nam thần của màn ảnh Việt này vẫn giữ được vẻ ngoài điển trai, phong độ.

Thanh Sơn - Mạnh Trường trong ở hậu trường Cả Một Đời Ân Oán

Nhiều khán giả đã vào phần bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước ngoại hình không đổi của Mạnh Trường và Thanh Sơn. Thậm chí có người còn cho rằng hai nam diễn viên lão hóa ngược khi ngày càng điển trai, phong độ. Mạnh Trường và Thanh Sơn đều là những diễn viên tài năng của VFC và được khán giả vô cùng yêu mến.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng đã vào và để lại những bức ảnh hậu trường của Mạnh Trường và Thanh Sơn trong Cả Một Đời Ân Oán. Đặc biệt, bức ảnh hai nam diễn viên ngủ chung giường đắp chung chăn nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều cư dân mạng còn đùa vui rằng không biết Khả Ngân khi nhìn thấy bức ảnh này sẽ có phản ứng như thế nào.

Ảnh giư‌ּờng chi‌ּếu của Thanh Sơn - Mạnh Trường

Cách đây không lâu, Thanh Sơn đã gặt hái thành công lớn khi tham gia bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Trong khi đó sắp tới đây, Mạnh Trường sẽ chính thức xuất hiện trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật