Amazon ra mắt robot “Astro for Business” có khả năng điều hướng tự động

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Amazon đã chính thức giới thiệu các robot tuần tra an ninh mà các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng để giám sát cơ sở kinh doanh của mình.
Amazon ra mắt robot “Astro for Business” có khả năng điều hướng tự động
Các robot tuần tra an ninh hiện đại của Amazon.

Ngày 15/11/2023, Amazon đã chính thức giới thiệu robot “Astro for Business”, có giá bán lẻ là 2.349 USD. Robot “Astro for Business” có khả năng điều hướng tự động hoặc thông qua điều khiển từ xa, được trang bị camera HD với khả năng nhìn đêm, cho phép giám sát theo thời gian thực 24/7 và liên lạc hai chiều.

Cùng với robot, Amazon cung cấp 3 gói dịch vụ đăng ký khác nhau giúp các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để giám sát cơ sở kinh doanh của mình.

Gói dịch vụ Ring Protect Pro cho phép lưu các bản ghi giám sát từ thiết bị robot trong 180 ngày, đồng bộ hóa chúng với các cảm biến và cảnh báo chuyển động.

Gói dịch vụ Astro Secure cho phép robot thực hiện các cuộc tuần tra lập trình tự động, di chuyển dọc theo các tuyến đường mà người dùng cài đặt cấu hình độc lập.

Robot cũng có thể gửi cảnh báo cho người dùng và tự động điều hướng đến các cảm biến được kích hoạt để kiểm tra sự cố bất thường có thể xảy ra.

Gói dịch vụ Virtual Security Guard là gói cao cấp nhất, có giá 99 USD/tháng, cho phép robot thông báo đến những người có trách nhiệm khi phát hiện người lạ, âm thanh lạ hoặc hoạt động khác mà robot cho là đáng ngờ.

Để truy cập gói Virtual Security Guard, người dùng phải đăng ký cả các gói Ring Protect Pro và Astro Secure, với giá lần lượt là 20 USD và 60 USD mỗi tháng.

Năm 2022, Amazon đã thử nghiệm một robot an ninh tương tự, nhưng chỉ dành cho gia đình. Robot “Astro for Home” hiện chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng trước và có giá 1.599 USD.

Chúng chủ yếu được thiết kế để giúp người dùng theo dõi vật nuôi. Trong khi đó, “Astro for Business” được thiết kế để lập bản đồ và điều hướng trong các không gian rộng lớn, lên tới 500 m2.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật