Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận chính thức công bố chuyện vui với bạn trai, fan chuẩn bị ăn cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận nhận tin vui lớn cùng bạn trai kém 5 tuổi.
Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận chính thức công bố chuyện vui với bạn trai, fan chuẩn bị ăn cưới
Hứa Khải và Đàm Tùng Vận cưới ở Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Đàm Tùng Vận được biết đến là một trong những nữ thần thanh xuân đình đám của Cbiz. Tuy không đóng nhiều phim thanh xuân vườn trường thế nhưng nhờ lợi thế gương mặt trẻ trung, đáng yêu cô nàng vẫn là nữ thần trong lòng người hâm mộ. Bước sang tuổi 33, Đàm Tùng Vận đã có trong tay rất nhiều bộ phim giúp bảo chứng tên tuổi.

Đàm Tùng Vận là nữ thần thanh xuân của Cbiz

Cách đây không lâu, Đàm Tùng Vận nhận lời tham gia vào bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao cùng Hứa Khải. Ban đầu, các fan của nữ diễn viên tỏ ý không hài lòng bởi lẽ thần tượng của mình phải bình phiên với một sao nam có thực tích kém hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng ở Em Đẹp Hơn Ánh Sao trông Hứa Khải và Đàm Tùng Vận cực kỳ đẹp đôi.

Mới đây, Hứa Khải và Đàm Tùng Vận nhận tin vui lớn khi bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao được cấp giấy phép phát sóng với 40 tập. Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng dự án phim hiện đang này sẽ được lên sóng vào dịp cuối năm nay. Liệu Đàm Tùng Vận có thể giúp Hứa Khải thoát kiếp flop liên tục với Em Đẹp Hơn Ánh Sao hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao được cấp giấy phép phát sóng

Điều đặc biệt ở Em Đẹp Hơn Ánh Sao là Hứa Khải và Đàm Tùng Vận sẽ có cảnh kết hôn. Trước đó, một số hình ảnh hậu trường nàng nữ thần thanh xuân mặc váy cưới đã được đăng tải và nhận về vô số lời khen ngợi của khán giả. Chemistry của cặp đôi này cũng bùng nổ mạnh mẽ khiến nhiều người mê mệt. Có một số khán giả cho rằng fan của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận nên chuẩn bị tinh thần để ăn cỗ cưới thần tượng trong Em Đẹp Hơn Ánh Sao.

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi lịch chiếu chính thức của Em Đẹp Hơn Ánh Sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật