Bạch Lộc bị chính ngư‌ời tìn‌h đánh bại, còn đâu “ý mặn tình nồng” năm xưa?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạch Lộc chính thức bị ngư‌ời tìn‌h ’đá văng’ ra khỏi vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng quan trọng.
Bạch Lộc bị chính ngư‌ời tìn‌h đánh bại, còn đâu “ý mặn tình nồng” năm xưa?
Ảnh minh họa.

Bảng xếp hạng chỉ số nhân vật trong phim Hoa ngữ ngày 12/11 quy tụ nhiều gương mặt đình đám của Cbiz gắn với nhân vật mà họ đảm nhiệm trong phim. Theo đó, Vương Hạc Đệ - Bạch Lộc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng lần này, trong khi nam chính bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh gây bất ngờ khi chính thức giành lại vị trí đầu bảng.

Cụ thể, sau màn thể hiện ấn tượng trong nửa đầu bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh, Vương Hạc Đệ đã chễm chệ ở ngôi đầu bảng. Theo đó, nhân vật do nam thần Thương Lan Quyết đảm nhiệm đạt chỉ số 9.13%, tăng so với ngày 11/11 là 0.02%. Trong khi đó, nhân vật của Bạch Lộc cũng bám đuổi suýt soát với vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng chỉ số nhân vật.

Lý do cho sức hút của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc là Dĩ Ái Vi Doanh đang là bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm. Một trong những điều tạo nên sức hút của bộ phim lại chính ở màn tương tác của dàn diễn viên chính bao gồm Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc. Đặc biệt, những cử chỉ tình cảm mà Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc diễn trong phim được khán giả chia sẻ lại trên nhiều nền tảng và nhận được lượt tương tác cao.

Dĩ Ái Vi Doanh là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Cưa nhầm bạn trai, được chồng như ý của tác giả Kiều Diêu. Nội dung phim xoay quanh câu chu‌yện tìn‌h yêu lãng mạn của cô phóng viên Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai) và anh chàng giám đốc Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai). Có nhan sắc và sự nghiệp thành công nhưng Thư Ý lại bị bạn trai "cắm sừng" ngoại tình với một cô gái giàu có. Chính biến cố này đã giúp Thư Ý và Thời Yến tìm được nhau và họ chính thức trở thành một cặp đôi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật