Giảng viên Hà Nội dạy tiếng Nhật diện đồ táo bạo ngoài đời thường

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, giảng viên Hà Nội dạy tiếng Nhật có tên Sao Mai còn ghi điểm bởi thâ‌n hìn‌h chuẩn.
Giảng viên Hà Nội dạy tiếng Nhật diện đồ táo bạo ngoài đời thường
Ảnh minh họa.

Một số diễn đàn mạng xã hội hiện đang chia sẻ hình ảnh về cô giáo Đinh Sao Mai (25 tuổi, Hà Nội) hiện là giảng viên của Khoa tiếng Nhật (bộ môn Thực hành tiếng) - Trường ĐH Hà Nội.

Trước đó, Sao Mai từng du học và tốt nghiệp ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Đại học Waseda - ngôi trường được biết đến đào tạo ra rất nhiều chính trị gia, người nổi tiếng ở Nhật Bản.

tiết lộ về lý do theo ngành Sư phạm, Sao Mai cho biết nguyên nhân chính là bởi truyền thống của gia đình khi mẹ của cô hiện cũng là một giảng viên đại học

Trên trang Facebook cá nhân, nữ giảng viên tiếng Nhật cũng thu hút hơn 12.000 lượt người theo dõi. Kênh YouTube và Tiktok của cô giáo cũng thu hút lần lượt tới 42.000 và 88.000 người theo dõi.

Sao Mai kể: "“Khi còn là sinh viên, từng là thành viên của Câu lạc bộ Thời trang Waseda Collection và Câu lạc bộ piano nên mình cũng tham gia trình diễn thời trang cũng như biểu diễn piano trong các sự kiện của trường...

Ngoài ra, mình cũng đã được chọn là gương mặt sinh viên đại diện cho trường trong các hoạt động quảng bá hình ảnh trên tạp chí và mạng internet. Có lẽ nhờ vậy, mình được nhiều bạn trẻ ở cả Nhật Bản lẫn Việt Nam biết đến và theo dõi qua các kênh mạng xã hội như YouTube, Tiktok…”, cô giáo tiếng Nhật hot nhất cõi mạng nói thêm.

Trên trang cá nhân, bên cạnh những khoảnh khắc thanh lịch trên giảng đường, cô giáo Sao Mai còn khiến nhiều người mê mẩn bởi loạt ảnh khoe body "10 điểm không có nhưng".

Tuy nhiên, Sao Mai đôi khi cũng gặp một vài rắc rối khi một vài người trên mạng xã hội bày tỏ cảm tình, theo đuổi, thậm chí nhắn tin làm phiền tới cả bố mẹ cô ở Việt Nam.

Bên cạnh những khoảnh khắc thanh lịch trên giảng đường, cô giáo Sao Mai còn khiến nhiều người mê mẩn bởi loạt ảnh khoe body "10 điểm không có nhưng".

Một số hình ảnh xinh đẹp của cô giáo Đinh Sao Mai. Ảnh: FBNV

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật