Cặp đôi quyền lực làng giải trí Hàn Quốc Hyun Bin và Son Ye-jin giàu cỡ nào?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giá trị tài sản ròng của cặp đôi đình đám Hyun Bin và Son Ye-jin ước tính lên tới 41 triệu USD.
Cặp đôi quyền lực làng giải trí Hàn Quốc Hyun Bin và Son Ye-jin giàu cỡ nào?
Ảnh minh họa.

Mới đây theo chia sẻ của GQ India, giá trị tài sản ròng của Hyun Bin ước tính là 21 triệu USD (theo Economic Times), trong khi giá trị tài sản ròng ước tính của Son Ye-jin là 20 triệu USD (theo Celebrity Net Worth). Do đó, tổng giá trị tài sản ròng của cả cặp đôi vào khoảng 41 triệu USD.

Giới truyền thông cũng tiết lộ rằng, Hyun Bin nhận được 113.000 USD cho mỗi tập phim truyền hình, còn Son Ye-jin kiếm được 108.000 USD cho mỗi tập phim truyền hình.

Giá trị tài sản ròng của cặp đôi đình đám Hyun Bin và Son Ye-jin ước tính lên tới 41 triệu USD.

Ngoài ra, ngôi nhà tân hôn của cặp đôi cũng thu hút sự chú ý. Ngôi nhà mới cưới của Hyun Bin và Son Ye-jin ở Guri, tỉnh Kyunggi-do đã được giới thiệu trên chương trình giải trí “Free Doctor” của đài tvN vào tháng 5.

Đây là căn biệt thự Penthouse cao cấp có không gian sống thân thiện với thiên nhiên, rộng hơn 330 m2.

Vào tháng 1/2021, ông xã của Son Ye Jin đã mua ngôi nhà này với giá 4,8 tỷ won (hơn 85 tỷ đồng) tiền mặt.

Năm 2020, Son Ye-jin mua một tòa nhà ở Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul với giá 16 tỷ won. Vào tháng 7 năm nay, cô đã rao bán nó với giá 30 tỷ won, nữ diễn viên được cho là thu về khoảng 14 tỷ won tiền lãi.

Sau thông tin này, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho cặp đôi khi không chỉ kiếm được nhiều tiền từ sự nghiệp diễn xuất mà còn có tư duy kinh tế tốt. Một số nhận xét rằng, đứa con mới chào đời của họ sẽ sống một cuộc sống tốt đẹp và không phải lo lắng gì.

Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau qua bộ phim Negotiation vào 2018. Năm 2020, họ tái hợp trong tác phẩm Hạ cánh nơi anh.

Ngày 31/3/2022, đám cưới thế kỷ của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức diễn ra tại khu biệt thự ngoài trời Aston House thuộc Sheraton Grande Walkerhill. Buổi lễ được tổ chức riêng tư và yên tĩnh vì dịch bệnh Covid-19.

Sau lễ cưới, cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đã lựa chọn không đi hưởng tuần trăng mật ngay mà dành những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng son tại nhà mới.

Sau kỳ trăng mật tại Mỹ, Son Ye Jin đón tin vui bầu bí. Đến tháng 11 năm ngoái, cô đã hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã Hyun Bin.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật