Tranh cãi nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba “đạo nhái” tạo hình của Phạm Băng Băng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là tiêu điểm gây tranh cãi với tạo hình mang phong cách của Phạm Băng Băng. Dân mạng cũng tranh thủ ’đào lại’ loạt tạo hình cũ và cho rằng mỹ nhân Tân Cương đang cố biến mình thành phiên bản Phạm gia thứ 2.
Tranh cãi nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba “đạo nhái” tạo hình của Phạm Băng Băng
Ảnh minh họa.

Trong sự kiện Elle Star Award vừa diễn ra, Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ minh tinh nhận được nhiều sự chú ý nhất. Mỹ nhân Tân Cương diện thiết kế đầm vàng đính kết lộng lẫy kết hợp cùng kiểu tóc buộc cao mang hơi hướng cổ trang.

Diện mạo của nữ minh tinh nhanh chóng gây sốt, lọt Top 1 hot search Weibo với lượt thảo luận lớn. Bên cạnh những lời khen về diện mạo yêu kiều của mỹ nhân Tân Cương, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng tạo hình của Nhiệt Ba mang theo nhiều nét tương đồng với đàn chị Phạm Băng Băng.

Nhiều khán giả cho rằng Phạm Băng Băng từng là cái tên huyền thoại, ghi dấu ấn mạnh mẽ với các thiết kế đính kết, hoa văn mang hơi hướng truyền thống, cổ trang trong nhiều sự kiện trong và ngoài nước. Vì vậy tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba ngay khi được công bố đã dấy lên nghi vấn đạo nhái.

Phạm Băng Băng trong thiết kế “mãnh hổ xuống núi” đến từ NTK Christopher Bu mang đậm tinh thần phương Đông.

Thiết kế váy với phần khoác tà đính kết tỉ mỉ của Phạm Băng Băng.

Trùng hợp hơn là chiếc đầm vàng của Nhiệt Ba đến từ BST Xuân Hè 2023 của thương hiệu thiết kế Miss Sohee. Nhà mốt này từng được Phạm Băng Băng ưa thích, nhiều lần lăng xê các thiết kế.

Phạm Băng Băng diện thiết kế của nhà mốt Miss Sohee tại Cannes 2023.

Netizen cũng cho rằng nữ minh tinh xuống sắc khi “học hỏi” đàn chị và đánh giá đây là chiến thuật thất bại của Nhiệt Ba.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, stylist của của Phạm Băng Băng có động thái đáng chú ý. Người này đăng tải dòng trạng thái mới trên Weibo: "Tôi cảm thấy trang phục rất đẹp đó nha". Netizen cho rằng động thái này ẩn ý mỉa mai về tạo hình gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Các cuộc thảo luận trên mạng xã hội xứ tỷ dân về sự vụ “đạo nhái” phong cách Phạm Băng Băng nhanh chóng ghi nhận lượt truy cập lớn. Các tạo hình cũ của hai minh tinh Hoa ngữ được đặt lên bàn cân so sánh.

Nhiều bằng chứng chỉ ra rằng Nhiệt Ba có nhiều lần “đụng hàng” đáng kể với Phạm Gia từ kiểu tóc, trang điểm cho đến tạo hình tạp chí.

Mặc dù vậy, một bộ phận không nhỏ netizen cho rằng thời trang là sự quay vòng và không chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ngôi sao trong làng giải quốc tế cũng từng có những trang phục và kiểu tóc tương tự khi xuất hiện trên các tạp chí. Địch Lệ Nhiệt Ba không đáng bị lôi ra mổ xẻ và lên án gay gắt đến như vậy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật